Tag: ĐH Công nghệ TP.HCM

Điểm sàn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Công nghệ TP.HCM từ 16 đến 20

TTO - Chiều 27-7, Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM và Trường đại học Công nghệ TP.HCM đã công bố điểm sàn xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

Đăng ký nguyện vọng đại học có cần ‘chiến lược đăng ký’

Từ ngày 27-4, thí sinh cả nước bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm (tức đăng ký nguyện vọng).

Sinh viên học kinh doanh online chuẩn mực với CEO Tiki, Momo

Kinh doanh online được coi là 'nghề tay trái' đem lại thu nhập đáng kể cho nhiều sinh viên ngay khi còn đi học. Tuy nhiên, để khởi nghiệp kinh doanh online một cách bài bản và thành công lại là câu chuyện khác.

Sinh viên xây dựng ứng dụng cho người có khả năng mắc ung thư

Ứng dụng theo dõi sức khỏe, đưa ra các cảnh báo sớm và cung cấp thông tin cơ sở y tế đáng tin cậy theo phạm vi tùy chọn.

HUTECH tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 - năm 2019 với 11 chuyên ngành

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 - năm 2019.

TTO - Các bạn trẻ đam mê nghề bartender (nghề pha chế) khắp cả nước tranh tài trong cuộc thi Bartender Trường ĐH Công nghệ TP.HCM mở rộng năm 2018.

Các trường đại học rực rỡ sắc màu Giáng sinh

TTO - Sinh viên một số trường đại học tại TP.HCM được “check-in” với những khu vực đặc biệt có trang trí cây thông, người tuyết, ông già Noel kèm dây đèn lấp lánh.

Nam sinh viên tử vong tại trường do mảng bêtông rơi trúng

TTO - Bị một mảng bêtông rơi trúng đầu, một nam sinh viên tử vong tại khuôn viên Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

ĐH Lạc Hồng, Công nghệ TP.HCM, Kinh tế tài chính xét bổ sung

TTO - Các trường này xét tuyển bổ sung với điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn đợt 1, tổng cộng hơn 3.000 chỉ tiêu

Khám phá HUTECH - trường đại học bốn chữ “lắm”

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, được biết đến là một trường đại học (ĐH) năng động, hiện đại - đó là những ấn tượng đầu tiên về ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).