Tag: ĐH An Giang

Đất Xanh Miền Tây ký kết hợp tác chiến lược phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL

Sáng ngày 15-3, tại TTC Hotel Cần Thơ, Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu khu vực các tỉnh miền Tây.

Công bố quyết định ĐH An Giang là thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM

TTO - Trở thành thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH An Giang được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ĐBSCL.

ĐH An Giang, Đồng Tháp xét tuyển bổ sung

TTO - Sáng 1-8, Trường ĐH Đồng Tháp và An Giang đã công bố điểm chuẩn và thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1.

Trường ĐH An Giang xét tuyển bổ sung hơn 1.200 chỉ tiêu

TTO - Trường ĐH An Giang công bố điểm chuẩn đợt 1 và thông báo xét tuyển bổ sung cho hầu hết các ngành bậc ĐH, CĐ.

Những gương mặt điểm 10

TTO - Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 có rất ít điểm 10. Tuy nhiên đó lại là những điểm 10 hết sức đặc biệt, có “lý lịch” thú vị đằng sau đó.

Vụ doanh nghiệp xin “mua” ĐH An Giang: phải tuân thủ quy trình

TTO - Chiều 25-8, UBND tỉnh An Giang chủ trì cuộc họp báo cung cấp thông tin xung quanh việc Tập đoàn Sao Mai xin tiếp nhận ĐH An Giang.

Điểm chuẩn NV1, xét NV bổ sung ĐH An Giang, Trà Vinh

TTO - Trường ĐH An Giang và Trường ĐH Trà Vinh vừa công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 (NV1), điểm sàn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Tập đoàn đề nghị "mua ĐH An Giang" chưa có đề án cụ thể

TT - UBND tỉnh An Giang chủ động cung cấp thêm thông tin cho Tuổi Trẻ về việc Tập đoàn Sao Mai xin tiếp nhận ĐH An Giang.

Doanh nghiệp mua trường ĐH: Không thể dựa mãi vào ngân sách!

TT - Sau thông tin Trường ĐH An Giang đã được UBND tỉnh đồng ý bán lại cho một doanh nghiệp lớn của tỉnh này, đã có nhiều ý kiến của các chuyên gia, nhà giáo dục phản hồi.

Doanh nghiệp đề nghị mua ĐH An Giang

TT - Mấy ngày qua thông tin Trường ĐH An Giang đã được UBND tỉnh đồng ý bán lại cho một doanh nghiệp lớn ở tỉnh này khiến dư luận có nhiều luồng ý kiến khác nhau.