Đeo dây chuyền bị giật ngã xuống đường, nhập viện cấp cứu

01/10/2019 23:44 GMT+7

TTO - Người phụ nữ đang chạy xe máy trên đường thì bị kẻ gian áp sát giật dây chuyền té ngã xuống đường. Người dân phát hiện sự việc, đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Đeo dây chuyền bị giật ngã xuống đường, nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh chụp màn hình Facebook

Ngày 1-10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số hình ảnh kèm thông tin về vụ cướp giật tài sản khiến nạn nhân té ngã xuống đường, được cho là xảy ra tại địa bàn huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào tối 1-10, lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn) cho biết vụ việc xảy ra trên địa bàn vào sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, vào sáng 1-10, một người phụ nữ (hơn 30 tuổi) chạy xe máy trên đường (thuộc ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) thì bị giật dây chuyền. Kẻ gian giật được mặt đeo (sợi dây chuyền vẫn còn trên cổ người phụ nữ), nạn nhân té ngã xuống đường, sau đó được một người (không rõ lai lịch) đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp, tại hiện trường công an đã thu giữ được mặt sợi dây chuyền của nạn nhân. Nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện 115, đến nay sơ bộ đã tỉnh táo.

Lực lượng chức năng đã trích xuất camera để điều tra.

Giật hai dây chuyền, tên cướp bị chính nạn nhân khống chế nộp công an Giật hai dây chuyền, tên cướp bị chính nạn nhân khống chế nộp công an

TTO - Sau khi giật sợi dây chuyền của chị Nhi bất thành, Xuân tiếp tục đảo quanh khu vực TP Châu Đốc để “ăn hàng” sợi dây chuyền bằng vàng của anh Mùa, nhưng bị anh này “xuất chiêu” bắt giữ và giao nộp cho công an.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận