12/01/2024 00:33 GMT+7

Denis Đặng xin lỗi, rút kinh nghiệm vụ nhận vơ thiết kế trang phục

Denis Đặng nói không có chuyện anh nhận vơ mình là người thiết kế trang phục vì đó không phải là định hướng của anh. Denis Đặng xin lỗi và rút kinh nghiệm nếu làm các stylist và nhà thiết kế bị tổn thương.

Tiết mục biểu diễn trong vòng công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Tiết mục biểu diễn trong vòng công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Khuya 11-1, Denis Đặng - giám đốc sáng tạo chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - lên tiếng vụ việc nhận vơ thiết kế trang phục do đội ngũ stylist thực hiện gây tranh cãi.

Denis Đặng giải thích: "Nhằm mục đích tóm tắt một cách gọn gàng, súc tích nhất các slides brief tiết mục để khán giả có thể dễ hiểu hơn, Denis có đăng bài tóm gọn lại ý tưởng tiết mục trình diễn của đêm công diễn 4 vừa qua.

Denis và team sáng tạo của mình có sử dụng bản vẽ tổng hợp ý tưởng phác thảo về ý tưởng dàn dựng tiết mục, trong đó có sử dụng tạo hình trang phục cho tiết mục của các "chị đẹp", dẫn đến sự hiểu nhầm là Denis tự nhận vơ là người thiết kế trang phục".

Anh xin lỗi và rút kinh nghiệm nếu sự việc trên khiến team stylist và thiết kế (Hoàng Ku, Phạm Bảo Luận, Long Ichi, Kenshi Phạm, Trang Nhẹ Nhàng, Đắc Thắng, Kelbin Lei, Long Hoàng Lê, Khang Bùi, Travis Nguyễn…) bị tổn thương.

Denis Đặng nói khi có ý kiến tranh cãi, anh đã thu hồi bài đăng trên trang để tránh việc hiểu nhầm đi xa hơn.

"Denis đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo, nhiệm vụ của Denis và team sáng tạo là cùng xây dựng với ê kíp sản xuất nội bộ của chương trình, những định hướng sáng tạo đóng góp cho nhiều phạm vi khác nhau trong chương trình ngoài yếu tố trang phục.

Đây cũng là lần đầu tiên Denis tham gia một chương trình có quy mô nhân sự rất lớn, ngoài ê kíp của chương trình còn có ê kíp riêng của 30 "chị đẹp".

Denis Đặng nói luôn trân trọng và đề cao sự cống hiến của tất cả các ê kíp - Ảnh: Facebook nhân vật

Denis Đặng nói luôn trân trọng và đề cao sự cống hiến của tất cả các ê kíp - Ảnh: Facebook nhân vật

Denis luôn trân trọng và đề cao sự cống hiến của tất cả các ê kíp từ đạo diễn, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, kiến trúc, hậu đài và đặc biệt ê kíp stylist, hóa trang đã dồn hết tâm sức cho những lần tỏa sáng của các chị đẹp trên sân khấu.

Chắc chắn không có chuyện Denis tự nhận vơ mình là người thiết kế trang phục vì đó không phải là định hướng của Denis.

Denis cũng sẽ không làm tốt bằng các stylist và nhà thiết kế từng hợp tác trong chương trình" - Denis Đặng chia sẻ.

Cuối bài viết, Denis Đặng mong khán giả bỏ qua những lùm xùm không đáng, để ủng hộ chương trình và các "chị đẹp", cũng như những giá trị nhân văn mà chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang lại.

Trước đó, Denis Đặng bị nhiều stylist đăng đàn tố anh nhận vơ ý tưởng của người khác.

Các stylist lên tiếng trên trang cá nhân như: Hoàng Ku, Kelbin Lei, Phạm Bảo Luận, Long Ichi... để chứng minh quá trình thực hiện thiết kế cho các "chị đẹp" tham gia vòng công diễn 4 vừa qua.

Giám đốc sáng tạo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị tố nhận vơ ý tưởngGiám đốc sáng tạo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị tố nhận vơ ý tưởng

Denis Đặng - giám đốc sáng tạo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - bị nhiều stylist đăng đàn tố anh nhận vơ ý tưởng của người khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên