26/12/2023 06:28 GMT+7

Chỗ của Lệ Quyên là sân khấu, là phòng trà, không phải show thực tế

Nhiều khán giả cho rằng 'chỗ đứng' của ca sĩ Lệ Quyên là sân khấu, là nơi cầm micro hát live. Còn chương trình truyền hình thực tế không phù hợp với cô.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên trên sân khấu - Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ Lệ Quyên trên sân khấu - Ảnh: NVCC

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân, ám chỉ một thành viên chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã phá hỏng công sức của cả ê kíp.

Cô viết: “Ngay cả trong lúc sóng gió nhất của cuộc đời cũng chưa ai thấy Quyên khóc. Nhưng mọi người sẽ thấy Quyên khóc như một đứa trẻ bởi niềm tin vụn nát trong lòng ở cuộc chơi này.

Thôi Quyên lỡ ở đây rồi, cứ lợi dụng đi nếu ai đó nữa cần. Tàn khốc quá, điều Quyên không hình dung ra được, giá như không có điều này thì cuộc vui thật sự trọn vẹn lắm”.

Cộng đồng mạng bàn tán, đón mò danh tính người mà Lệ Quyên nhắc đến, nhiều cái tên cũng được đưa ra.

“Cái chị cần cầm chặt chính là micro”

Trước chia sẻ của Lệ Quyên, nhiều khán giả gửi lời thăm hỏi, động viên cô.

Khán giả bày tỏ ngạc nhiên khi xem Lệ Quyên tham gia chương trình truyền hình thực tế, dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn. “Xét về giọng hát quá rõ ràng nội lực, cất giọng lên là biết ngay Lệ Quyên” - khán giả chia sẻ.

Sự phiền lòng của Lệ Quyên về chương trình truyền thực thực tế khiến khán giả lo lắng và cho rằng cô không phù hợp với thể loại chương trình này.

Khán giả nhận định: “Chỗ chị đứng chắc chắn và mãi mãi là sân khấu. Cái chị cầm chặt chính là micro, chị không được phép buồn vì buồn sẽ xấu. Chỗ của chị mãi là sân khấu, nơi cầm micro hát live chứ không phải show truyền hình thực tế”.

Lệ Quyên thừa nhận: “Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế. Qua đây, Quyên có thêm một bài học, cũng vui mà mọi người nhỉ. Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa”.

Khán giả nhận định chương trình truyền hình thực tế không phù hợp với Lệ Quyên - Ảnh: Facebook nhân vật

Khán giả nhận định chương trình truyền hình thực tế không phù hợp với Lệ Quyên - Ảnh: Facebook nhân vật

Lệ Quyên liên tục gây ra tranh cãi

Trong tập phát sóng mới nhất của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cũng là vòng công diễn 3, nhóm mashup Ước gì - Mưa phi trường gồm MLee (nhóm trưởng), Lệ Quyên, Hồng Nhung, Trang Pháp và Huyền Baby giành chiến thắng.

Tuy nhiên tranh cãi nổ ra khi bạn trai của Lệ Quyên là Lâm Bảo Châu tham gia màn trình diễn với vai trò vũ công. Anh bê Lệ Quyên khi diễn.

Lâm Bảo Châu vào vai trò vũ công trong phần trình diễn của Lệ Quyên bị phản ứng mạnh - Ảnh chụp màn hình

Lâm Bảo Châu vào vai trò vũ công trong phần trình diễn của Lệ Quyên bị phản ứng mạnh - Ảnh chụp màn hình

Nhiều khán giả cho rằng sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu là không cần thiết, bởi khán giả nghi ngờ điều này thể hiện sự ưu ái dành cho Lệ Quyên chăng.

Lệ Quyên nói ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Phụ nữ chỉ nhớ đến năm 30 tuổi thôiLệ Quyên nói ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Phụ nữ chỉ nhớ đến năm 30 tuổi thôi

Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tung trailer chính thức chương trình, hé lộ sân khấu và những cảm xúc ban đầu của 30 ‘chị đẹp’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên