Tag: lâm bảo châu

Lệ Quyên thất vọng với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Niềm tin vụn nát ở cuộc chơi này

'Thôi tôi lỡ ở đây rồi, cứ lợi dụng đi nếu ai đó nữa cần. Tàn khốc quá, điều tôi không hình dung ra được, giá như không có điều này thì cuộc vui thật sự trọn vẹn lắm', Lệ Quyên chia sẻ.

Chỗ của Lệ Quyên là sân khấu, là phòng trà, không phải show thực tế

Nhiều khán giả cho rằng 'chỗ đứng' của ca sĩ Lệ Quyên là sân khấu, là nơi cầm micro hát live.

Khán giả bức xúc đòi đổi tên show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì Lệ Quyên

Sau tập 7 vừa lên sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tiếp tục nhận về cơn bão chỉ trích, sự bất mãn của người xem vì cho rằng kết quả thiếu công bằng.

Hoàng Oanh bất ngờ dẫn chương trình, Lâm Bảo Châu xuất hiện chóng vánh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Trong tập mới nhất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ‘chị đẹp’ Hoàng Oanh bất ngờ dẫn chương trình trong buổi tiệc tối đầu tiên. Quốc Trường không xuất hiện, còn Lâm Bảo Châu xuất hiện chóng vánh.

Quốc Trường, Lâm Bảo Châu mờ nhạt ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nếu như tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vắng bóng Quốc Trường và Lâm Bảo Châu thì tập 3 xuất hiện nhưng vẫn mờ nhạt. MC Anh Tuấn giữ vai trò chính kết nối các chị đẹp.

Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên được ưu ái tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên nằm trong top tạm thời dẫn đầu của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng ba ca sĩ này được ưu ái.

Khán giả bức xúc với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Chúng tôi không phải là chuột bạch

Nhiều khán giả không hài lòng với khả năng dẫn chương trình của MC Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 và cho rằng ‘khán giả không phải là chuột bạch thí nghiệm’.

Quốc Trường xin khán giả thông cảm, tiết lộ từng muốn từ chối dẫn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Trước thông tin tranh cãi MC Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 'được mỗi cái mặt đẹp, còn dẫn thì nhạt’, Quốc Trường thừa nhận bản thân dẫn chương trình không giỏi.

Tin tức giải trí 5-11: Quốc Trường, Lâm Bảo Châu không xuất hiện ở tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Một số tin tức đáng chú ý: Quốc Trường, Lâm Bảo Châu không xuất hiện trong tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng; Người mẫu Đàm Thu Trang cảnh báo bị mạo danh bán hàng; Hồ Văn Cường ra MV sau 2 năm Phi Nhung mất...

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị chê, nhà sản xuất than khó về khâu sản xuất

Trước thông tin 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' bị khán giả chê hơn là khen sau tập phát sóng đầu tiên, đại diện nhà sản xuất phản hồi với Tuổi Trẻ Online.