Tag: đèn pha

Camera hành trình đã ghi lại được hình ảnh chiếc ô tô con đi ngược chiều trên cao tốc và rọi đèn pha thẳng vào chiếc xe đi đúng chiều.

Đèn pha ô tô là trang bị an toàn cho chủ xe, nhưng có thể với người khác là rủi ro.

‘Độ đèn ô tô không quan trọng bằng ý thức hạ đèn pha trong phố’

“Chuyện độ xe giờ đã có bên đăng kiểm lo, chỉ có ý thức hạ đèn pha trong phố là điều không thể thay đổi trong một sớm một chiều”, một độc giả tâm sự.

Đèn pha ô tô đối đầu đèn pin sáng nhất thế giới: Một bên 'không có cửa'

Đèn pha LED đang là ‘tiêu chuẩn’ của làng xe toàn cầu nhờ sở hữu độ ưu việt vượt trội so với đèn xenon và halogen trước đây.

Kia Sportage 2023 đã không đạt được giải thưởng Top Safety Pick +. Theo Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS), chỉ có 2 phiên bản đạt tiêu chuẩn hàng đầu, trong khi những bản cấp thấp hơn bị “trượt” vì đèn pha không đáp ứng được kỳ vọng.

Xe điện 'giết chết' lưới tản nhiệt, đẩy đèn pha lên ngôi nhận diện thương hiệu

Lưới tản nhiệt sẽ không còn chiếm ưu thế trong ngôn ngữ thiết kế ôtô, ít nhất là ở Hyundai. Theo giám đốc thiết kế nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc, SangYup Lee, đèn pha giờ đây sẽ là sợi dây thẩm mỹ gắn kết các phương tiện trong một đội hình.

Hãng xe máy 'cầm đèn chạy trước ôtô' vì quy định bật đèn xe cả ngày

Dự thảo Luật Giao thông đường bộ trước đây đã đưa ra xin ý kiến "quy định xe máy phải bật đèn cả ban ngày". Tuy nhiên quy định này đã được bãi bỏ sau đó.

Thành phố về đêm với combo ô nhiễm: Karaoke và đèn pha xe máy

Ở thành phố về đêm có 2 loại ô nhiễm phổ biến nhất: Đó là âm thanh từ loa kéo và ánh sáng đô thị chói lòa, với sự góp phần từ chế độ đèn pha của những người thiếu ý thức

Nỗi khổ xe máy đời mới: Cái đèn không bao giờ ngủ!

Sau một thời gian lấy ý kiến, dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) đã bỏ qui định phải bật đèn xe máy cả ban ngày. Dù vậy, các nhà sản xuất vì muốn "đi tắt đón đầu" nên đã nhanh tay loại bỏ công-tắc đèn khỏi xe máy đời mới, các loại xe nhập khẩu cũng vậy.

Nỗi sợ của tôi: Bật đèn xe trong con hẻm đầy thanh niên xăm trổ

Tôi đi vào một con hẻm nhỏ mà quên tắt đèn pha...