Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Đến Nga cổ vũ Brazil thi đấu, trùm tội phạm sa lưới

25/06/2018 21:38 GMT+7

TTO - Không cưỡng lại được tình yêu bóng đá, một trùm tội phạm Brazil đang lẩn trốn tại Anh, đã sang Nga để cổ vũ cho Selecao.

Đến Nga cổ vũ Brazil thi đấu, trùm tội phạm sa lưới - Ảnh 1.

Trùm tội phạm Rodrigo Denardi bị bắt sau khi xem trận đấu giữa Brazil với Costa Rica - Ảnh: RT

Rodrigo Denardi có mặt trên khán đài sân vận động Saint Peterburg để cổ vũ cho tuyển Brazil trong trận đấu với Costa Rica. Xuất hiện với chiếc áo vàng truyền thống của đội tuyển giữa hàng ngàn cổ động viên xung quanh, Denardi tưởng như sẽ không gặp phải rắc rối gì.

Tuy nhiên sau khoảng một giờ sau khi trận đấu bắt đầu, Interpol tại Nga đã nhận được tin báo về sự xuất hiện của tay trùm tội phạm Brazil trên khán đài. Tại quê nhà, Denardi bị truy nã bởi cùng với băng đảng tội phạm gây ra hàng loạt vụ cướp, theo RT.

Denardi đã lẩn trốn sang Anh trong khoảng một năm qua. Nhưng vì quá yêu tuyển Brazil và muốn được xem Neymar và các cầu thủ thi đấu tại World Cup nên Denardi đã tìm cách lẻn sang Nga.

Đây là một quyết định táo bạo, và Denardi chắc chắn sẽ thấy hối hận vì việc làm này.

Được biết anh chàng đã nhập cảnh được vào đất Nga nhờ sử dụng nhân diện giả mạo. Denardi mang theo hộ chiếu Ý và đến Nga từ London (Anh).

Khi phát hiện ra tên tội phạm, giới cảnh sát đã không ra tay ngay lập tức. Thay vào đó, họ đã để cho Denardi xem xong trận đấu rồi mới ập vào bắt giữ.

Trước mắt, Denardi sẽ bị cảnh sát tại St Petersburg giam giữ trong khoảng hai tháng trong lúc chờ hoàn thành các thủ tục dẫn độ về Brazil.

Trong trận đấu kể trên, Brazil đã thi đấu bế tắc trong phần lớn thời gian. Phải đến những phút bù giờ của trận đấu, họ mới ghi được hai bàn liên tiếp do công của Coutinho và Neymar để có được chiến thắng 2-0 trước Costa Rica.

Cổ động viên Argentina: đội bóng như mất hồn, Messi thì vô hình Cổ động viên Argentina: đội bóng như mất hồn, Messi thì vô hình

TTO - Sau thất bại 3-0 trước đội tuyển Croatia, cổ động viên Argentina ra về trong thất vọng. Họ chỉ còn hi vọng vào trận gặp Nigeria để không phải sớm chia tay World Cup.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận