Đếm ngược từng ngày tìm chủ nhân căn nhà 3 tỷ của Sabeco

10/07/2019 17:00 GMT+7

Chương trình 'Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ'của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đang đếm ngược từng ngày để tìm chủ nhân căn nhà 3 tỷ.

Đếm ngược từng ngày tìm chủ nhân căn nhà 3 tỷ của Sabeco - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi "Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ" của là chương trình khuyến mãi hoành tráng nhất từ trước đến nay của SABECO nhằm tri ân và mang đến những khoảnh khắc vui vẻ cho khách hàng. Theo dự kiến ban đầu, chương trình sẽ diễn ra trong 2 tháng (từ ngày 26-4 đến hết ngày 26-6-2019). Tuy nhiên, với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên cả nước và vì giải thưởng "khủng" nhất: căn hộ 3 tỷ vẫn chưa tìm được chủ nhân nên SABECO quyết định kéo dài hạn đổi thưởng đến ngày 10-8.

Cơ cấu giải thưởng vẫn không thay đổi. Người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special không chỉ tận hưởng vị bia độc đáo mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. Cơ cấu khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với hàng triệu giải thưởng bao gồm: 8.999.999 giải 10.000 VNĐ, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng - tương đương 40 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà với giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Đếm ngược từng ngày tìm chủ nhân căn nhà 3 tỷ của Sabeco - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi của SABECO nhận được sự hưởng ứng của khách hàng khắp mọi miền trên cả nước.

Tính đến nay, sau hơn 2 tháng triển khai chương trình, đã có hàng triệu khách hàng trúng giải thưởng 10.000 đồng mỗi khi bật nắp bia Saigon Special. Đặc biệt, hàng chục khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng trị giá 1 lượng vàng. Đại diện của SABECO cho biết: "Theo thống kê của chúng tôi, hàng tuần ngoài những giải thưởng giá trị 10.000 đồng, ban tổ chức luôn nhận thông báo có khách hàng trúng giải thưởng Rồng vàng. Đây là một trong những động lực để chúng tôi kéo dài thêm thời gian của chương trình để lan tỏa nhiều niềm vui hơn nữa đến khách hàng. Đặc biệt, giải thưởng "khủng" nhất chương trình: căn nhà 3 tỷ vẫn còn chờ khách hàng may mắn nhất."

Đếm ngược từng ngày tìm chủ nhân căn nhà 3 tỷ của Sabeco - Ảnh 3.

Thông tin khách hàng trúng giải Rồng vàng trị giá 1 lượng vàng/giải được công bố công khai hàng tuần trên website và fanpage của SABECO.

Là nhãn hiệu bia Việt có quá trình phát triển hơn 140 năm, chất lượng của các sản phẩm bia SABECO đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. SABECO sở hữu những thương hiệu bia được ưa chuộng trên thị trường như: Bia Saigon Special, Saigon Export, Saigon Gold, 333… Chương trình khuyến mãi "Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ" là một trong những hoạt động để SABECO đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO, chia sẻ: "Chương trình khuyến mãi là một trong những nỗ lực để SABECO đến gần hơn với người tiêu dùng; góp phần khích lệ những khát vọng thành công, đồng hành, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của người Việt. 2019 sẽ là năm hứa hẹn với nhiều thành công hơn nữa, khi chúng tôi không ngừng thúc đẩy tăng trưởng, phát triển và cải tiến để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng."

Tính đến nay, những giải thưởng khủng nhất của chương trình vẫn còn để chờ những khách hàng may mắn nhất. Cùng bật bia để "lên lộc" để có cơ hội trở thành người may mắn sở hữu căn hộ 3 tỷ của chương trình. Cập nhật thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại: http://www.sabeco.com.vn/bat-nap-trung-nha/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận