26/12/2019 18:44 GMT+7

Đêm Giáng sinh thiện nguyện của sinh viên Kent International College

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Tin doanh nghiệp - Dịp Giáng sinh vừa qua, Hội Sinh viên Kent đã thực hiện chương trình thiện nguyện chủ đề 'Sharing Love - Bringing Smiles'.

Đêm Giáng sinh thiện nguyện của sinh viên Kent International College - Ảnh 1.

Sinh viên Kent cùng đón Giáng sinh với người mưu sinh, vô gia cư dọc đường phố

Không chỉ là môi trường mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và hội nhập, Kent International College còn chú trọng và ủng hộ sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng - xã hội, như chương trình thiện nguyện Giáng sinh 2019.

"Mùa đông ấm" đến với những mảnh đời đặc biệt

Theo kế hoạch, sáng 25-12, cộng đồng sinh viên Kent tới thăm các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại mái ấm chùa Kỳ Quang II (154/4A Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TP.HCM). Đồng thời, trao tặng nhiều phần quà gồm sách vở, bút viết, bánh kẹo cùng những bộ quần áo, chăn gối ấm áp, thơm tho cho các em.

Đêm Giáng sinh thiện nguyện của sinh viên Kent International College - Ảnh 2.

Chương trình thiện nguyện của sinh viên Kent tại mái ấm chùa Kỳ Quang II

Buổi tối, đoàn sinh viên Kent cùng đón Giáng sinh ý nghĩa bằng việc tiếp tục trao gửi những phần quà ý nghĩa cho người mưu sinh vỉa hè, lang thang cơ nhỡ dọc theo trục đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

"Để có các phần quà tặng cho những mảnh đời đặc biệt, lời kêu gọi và phát động từ chương trình thiện nguyện "Sharing Love - Bringing Smiles" đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của toàn thể các bạn sinh viên, học viên, cán bộ nhân viên, giảng viên và đặc biệt sự ủng hộ từ ban giám hiệu Trường quốc tế Kent. 

Mọi người tích cực quyên góp từ những bộ quần áo, hay tập sách, bút viết, đến tiền mặt… tất cả đã cùng làm nên "chất" cho hoạt động thiện nguyện này" - bạn Anh Tuấn, chủ tịch Hội Sinh viên Kent, chia sẻ.

Thông điệp Kent International College "Cho đi là còn mãi trong lòng người"

Dọc theo hành trình thiện nguyện, những lời cảm ơn mộc mạc, những ánh mắt trẻ thơ cùng những nụ cười hồn nhiên… chính là món quà tinh thần ấm áp dành cho các bạn sinh viên Kent - những người trẻ sống có trách nhiệm, cùng thực hiện hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng. Chính các bạn đã góp phần tạo nên hình ảnh sinh viên hiện đại, nhiệt huyết và biết chia sẻ. 

Qua mỗi hoạt động vì cộng đồng, sinh viên Kent sẽ càng trưởng thành và biết quan tâm chia sẻ hơn.

Đêm Giáng sinh thiện nguyện của sinh viên Kent International College - Ảnh 3.

Sinh viên Kent chuẩn bị những phần quà ý nghĩa

Kent International College mong muốn lan tỏa những hành động đẹp theo nhiều nghĩa, xuất phát từ chính tấm lòng của mỗi sinh viên. Khi tất cả cùng chung tay, chung sức, chung lòng thì sẽ lan tỏa được những giá trị của tình yêu thương đến với nhiều hoàn cảnh đặc biệt, nhất là mùa Giáng sinh cuối năm.

Đêm Giáng sinh thiện nguyện của sinh viên Kent International College - Ảnh 4.

Sinh viên Kent hào hứng chuẩn bị lên đường tặng quà đêm Giáng sinh

Thông qua hoạt động thực tế của cộng đồng sinh viên Kent International College sẽ mang đến những trải nghiệm sống, giá trị về nhân cách cho chính các bạn. Bên cạnh đó, sinh viên Kent cũng trao dồi được thêm các kỹ năng giao tiếp, tổ chức hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp hơn… để hòa nhập với hoạt động học tập, ngày một toàn diện hơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận