Tag: Decision to leave

Thang Duy lại tỏa sáng ở Cannes: Sự nghiệp thăng hoa so với thời 'Sắc giới'

Hôm 19-5, trên thảm đỏ Cannes, Thang Duy diện đầm công chúa nổi bật trong dàn sao quốc tế. Cô trở lại Cannes sau một năm thành công với "Decision to Leave".

2 cựu tuyển thủ tham gia bình luận World Cup, Thang Duy đoạt giải Ảnh hậu ở Hàn Quốc

TTO - 2 cựu tuyển thủ tham gia bình luận World Cup; Đại Nghĩa sẽ kiên trì làm từ thiện; Thang Duy đoạt giải Ảnh hậu ở Hàn Quốc; Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi nhưng không nhận sai... là những thông tin được quan tâm ngày 26-11.

TTO - Hae Joon của Decision to leave, Phil Burbank của The Power of the Dog và Reynolds của Phantom Thread - cái kết chung cho những gã đàn ông này đều là sự hủy hoại không bao giờ gượng dậy được.

Thang Duy bị bạn diễn nam xúc phạm đến bật khóc chỉ vì...đi vệ sinh

Đoạn clip Thang Duy bật khóc khi bị nam diễn viên xúc phạm trong buổi phỏng vấn tuyên truyền phim 'Người thổi còi' khiến cư dân mạng bức xúc lên án.

Điện ảnh Hàn Quốc ghi dấu ấn 'K-Cannes'

TTO - Điện ảnh Hàn Quốc lại có thêm hai giải thưởng quan trọng cho bộ sưu tập giải thưởng tại Liên hoan phim Cannes: đạo diễn xuất sắc cho Park Chan-wook và nam chính xuất sắc dành cho Song Kang-ho.

Thang Duy tái xuất quyến rũ trên thảm đỏ Cannes

TTO - Nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy cùng ngôi sao Park Hae Il và đạo diễn Park Chan Wook đã xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày 23-5 để dự lễ ra mắt phim "Decision to leave" do cô đóng chính.

Cannes 2022: Kỳ vọng  từ điện ảnh châu Á

TTO - Trong vòng 4 năm qua, LHP Cannes đã trao 2 giải Cành cọ vàng liên tiếp cho 2 bộ phim của đạo diễn đến từ châu Á là Shoplifters (2018) của Hirokazu Kore-eda (Nhật Bản) và Parasite (2019) của Bong Joon Ho (Hàn Quốc).