Deaura công bố thay đổi thương hiệu doanh nghiệp

13/03/2018 15:18 GMT+7

Từ tháng 3 năm nay, Deaura chính thức đổi tên đăng kí kinh doanh thành Venesa.

Deaura công bố thay đổi thương hiệu doanh nghiệp - Ảnh 1.

Một hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại Venesa. Ảnh: Hoàng Minh

Đại diện đơn vị này cho biết, công ty TNHH Deaura được thành lập từ tháng 3-2016, hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

"Chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh, cung cấp thêm nhiều danh mục sản phẩm của nhiều thương hiệu uy tín đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga… Trong khi đó, tên gọi Deaura lại trùng với thương hiệu dòng sản phẩm truyền thống mà công ty đang phân phối và không còn phù hợp khi công ty có định hướng phát triển mới", vị đại diện này cho hay.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh của đơn vị này đã hoàn tất việc thay đổi các tên gọi phù hợp với hoạt động kinh doanh mới.

Sau 2 năm hoạt động, đơn vị này có hơn 23.000 khách hàng thân thiết, phát triển được nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Cũng theo đại diện Venesa, đơn vị này đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh việc mở rộng danh mục và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng Việt Nam.  

KHOA HUỲNH

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận