Tag: đẻ thuê

Mang thai hộ xong lại muốn giữ lại con thì có kiện được không?

Do khó khăn, chị H. nhận mang thai hộ nhưng thực chất là đẻ thuê, nhưng sinh con ra chị muốn giữ đứa bé lại. Vậy chị H. có thể kiện để giành quyền nuôi con không?

Mang thai hộ 'bùng nổ' do chiến sự Nga - Ukraine?

”Ngành công nghiệp đẻ thuê" ngày càng bùng nổ, đặc biệt tại Georgia hay Mexico, do thị trường mang thai hộ lớn thứ hai thế giới là Ukraine đang trong tình trạng xung đột.

Bắt hai phụ nữ cầm đầu đường dây nuôi hàng chục phụ nữ đẻ thuê

TTO - Ngày 20-4, Công an tỉnh Nam Định cho biết lực lượng chức năng vừa bắt giữ 2 phụ nữ cầm đầu đường dây đẻ thuê để điều tra hành vi 'tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại'.

Bác sĩ sản khoa và đồng phạm hưởng lợi bao nhiêu từ tổ chức đẻ thuê?

TTO - Ngoài các khoản chính, Phạm Ngọc Thảo nhận tổng cộng 579 triệu đồng để tạo phôi, cấy phôi theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền này, Thảo, Thư và bác sĩ Hòa chia nhau hưởng lợi.

Đường dây mang thai hộ có bác sĩ sản khoa tham gia 'vận hành' như thế nào?

TTO - Việt Nam mới cho phép mang thai hộ từ 2014, khi Luật hôn nhân gia đình 2014 cho phép mang thai hộ vì mục đích nhân đạo. Tuy nhiên, thực tế đã xảy ra mang thai hộ cho người thuê để kiếm tiền, với sự tham gia của cả bác sĩ.

Trịnh Sảng thời đi học giỏi kinh khủng nhưng lại bị bạn bè tẩy chay

Tiểu Hoa đán tự nhiên dính loạt phốt chỉ chưa đầy 24 giờ khiến ai nấy đều bất ngờ. Nhìn lại quá khứ, cô cũng từng bị bắt nạn khi yếu đuối hơn chúng bạn dù học lực khủng.

Đọc báo cùng bạn 7-1: Có mặt bằng, cửa ngõ TP.HCM sẽ thông

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng hầu tòa; Triệt phá đường dây mang thai hộ; Cuối năm tái diễn tạt sơn, chất bẩn; Chưa từng có nhiều năm: 1,3 triệu người mất việc; Đất ruộng muối cũng cũng sốt giá…

Triệt phá đường dây mang thai hộ, mỗi lần 'đẻ thuê' giá nửa tỉ đồng

TTO - Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây mang thai hộ với chiêu thức tinh vi, dùng cả giấy tờ giả để né tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Bí mật những đường dây đẻ thuê - Kỳ cuối: Cho 'thuê bụng' là làm thiện?

TTO - Một tài khoản mạng Zalo đăng: Cần tuyển liên tục các bạn nữ độ tuổi không quá 33 tuổi MTH (mang thai hộ). Bồi dưỡng tùy vào độ tuổi, xác thực trên giấy tờ chứng minh thư, hộ chiếu.

Bí mật những đường dây đẻ thuê - Kỳ 2: Săn người cho 'thuê bụng' xuyên quốc gia

TTO - Trong căn nhà trọ kín kẽ của bà “trùm” chuyên săn các phụ nữ cho “thuê bụng”, lực lượng chức năng thu giữ nhiều cuống vé máy bay.