Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Đệ nhất phu nhân Mỹ làm tiếp viên hàng không

02/04/2021 18:19 GMT+7

TTO - Các phóng viên và nhân viên đi cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã nhận một "cú lừa" vui vẻ trong ngày Cá tháng tư trên chuyến bay từ California về lại thủ đô Washington. Bà Jill đã đội tóc giả làm tiếp viên hàng không.

Đệ nhất phu nhân Mỹ làm tiếp viên hàng không - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Jill Biden xuống máy bay tại căn cứ không quân Andrews, sau màn "chơi khăm" ngày Cá tháng tư - Ảnh: AP

Ngày Cá tháng tư hay Ngày nói dối (1-4) là dịp mà nhiều người nói dối, đánh lừa người khác với mục đích mang lại niềm vui. Và Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden, vợ của Tổng thống Joe Biden, cũng vừa gây chú ý với màn "chơi khăm" nhẹ nhàng trong ngày này.

Cụ thể trong chuyến bay từ bang California về lại thủ đô Washington ngày 1-4, bà Jill Biden đã cải trang làm tiếp viên hàng không đi phục vụ mọi người.

Theo kênh NBC News, đội bộ tóc giả đen ngắn và cài biển tên "Jasmine", nữ "tiếp viên hàng không" 69 tuổi này phát kem lạnh cho mọi người mà không ai nhận ra. Bà đeo khẩu trang màu đen trong lúc phục vụ.

Một vài phút sau, bà Jill Biden cởi bỏ bộ tóc giả, rồi xuất hiện trở lại ở khu vực báo chí và tiết lộ cô "Jasmine" vừa đi phát kem không ai khác chính là mình. Bà tươi cười phát biểu: "Ngày Cá tháng tư đấy!".

Các phóng viên cho biết đã "hoàn toàn bị lừa", nhưng cảm thấy thoải mái và khen kem vani phủ lớp sôcôla cứng mà bà Biden phát là "ngon", theo Hãng tin AFP. 

Còn theo Hãng tin AP, các trợ lý của Đệ nhất phu nhân Jill Biden nói với báo giới rằng họ cũng ngạc nhiên khi phát hiện "Jasmine" chính là bà Biden.

Đệ nhất phu nhân Mỹ làm tiếp viên hàng không - Ảnh 2.

Bà Jill Biden từng "chơi khăm" như thế này vào khoảng thời gian chồng bà - ông Joe Biden - còn làm phó tổng thống Mỹ - Ảnh: Biden Campaign

Trong quyển hồi ký "Where the Light Enters" (Nơi ánh sáng bừng lên) năm 2019, bà Jill Biden thừa nhận bà thích chơi khăm. "Tôi luôn tin rằng các bạn phải nắm bắt những khoảnh khắc vui vẻ khi có thể", bà Jill Biden viết.

Khi ông Joe Biden làm phó tổng thống trong chính quyền Tổng thống Barack Obama, có lần bà Jill Biden trèo vào bên trong khoang hành lý trên máy bay Không Lực Hai (Air Force Two). Sau đó, bà "ú òa!" khiến người đầu tiên mở khoang hành lý kinh ngạc.

Ông Biden nói cần có sáng kiến đấu với Ông Biden nói cần có sáng kiến đấu với 'Vành đai - Con đường' của Trung Quốc

TTO - Tổng thống Joe Biden cho biết sẽ ngăn Trung Quốc vượt mặt Mỹ trở thành quốc gia mạnh nhất thế giới. Ông đề xuất rằng các nước cần có một kế hoạch hạ tầng để cạnh tranh với sáng kiến 'Vành đai - Con đường' của Trung Quốc.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận