11/11/2021 17:45 GMT+7

Đề nghị trợ giúp pháp lý cho nhân viên karaoke 15 tuổi bị phó giám đốc hiếp dâm

ĐỨC TRONG
ĐỨC TRONG

TTO - Liên quan đến vụ nhân viên karaoke mới 15 tuổi có dấu hiệu bị cưỡng bức, Cục Trợ giúp pháp lý thuộc Bộ Tư pháp vừa có công văn gửi Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Bình Thuận đề nghị vào cuộc xác minh, sẵn sàng hỗ trợ cho bị hại.

Đề nghị trợ giúp pháp lý cho nhân viên karaoke 15 tuổi bị phó giám đốc hiếp dâm - Ảnh 1.

Lê Anh Tuấn (40 tuổi) được xác định là chủ mưu trong vụ việc - Ảnh: TUẤN TÚ

Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Bình Thuận sẽ cử người theo dõi, trợ giúp pháp lý nếu bị hại đúng là người dưới 16 tuổi hoặc thuộc diện người được trợ giúp pháp lý khác.

Đơn vị trên sẽ phối hợp với cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng, các tổ chức liên quan để kịp thời bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị hại theo quy định pháp luật.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Dương Hồng Sơn - phó chủ tịch UBND huyện Tuy Phong - cho biết địa phương đã vào cuộc làm rõ việc tuyển dụng nhân viên tại quán karaoke có dấu hiệu vi phạm và sẵn sàng trợ giúp cho bị hại trong vụ việc.

Đề nghị trợ giúp pháp lý cho nhân viên karaoke 15 tuổi bị phó giám đốc hiếp dâm - Ảnh 2.

Cả nhóm ép em T. lên xe ô tô để dẫn vào khách sạn thực hiện hành vi hiếp dâm - Ảnh trích xuất từ quán karaoke

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 3-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phong bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Anh Tuấn (40 tuổi - là phó giám đốc một công ty khoáng sản) và Trương Đình Vinh (tự "bò cạp", 32 tuổi) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, lúc 17h ngày 31-10, nhóm của Tuấn gồm 5 người đi trên 2 ô tô đến một quán karaoke tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong ăn nhậu.

Một người trong nhóm đặt vấn đề "đi qua đêm" với em T. (15 tuổi) - nhân viên phục vụ trong quán.

T. không đồng ý nhưng nhóm Tuấn vẫn ép em lên ô tô, dẫn đến khách sạn tại thị trấn Liên Hương. Tại đây, Tuấn đưa em T. lên phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó em T. đã làm đơn tố cáo hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm của nhóm người này.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định Tuấn là người chủ mưu, thực hiện hành vi hiếp dâm và Vinh là đồng phạm trợ giúp.

Ngoài Tuấn và Vinh "bò cạp" đã bị tạm giam, Cơ quan CSĐT cũng đang làm rõ vai trò đồng phạm của ít nhất 3 người đàn ông khác trong nhóm.

Được biết sau khi vụ việc xảy ra, em T. có biểu hiện hoang mang, lo sợ nên gia đình đã đưa về quê.

Bắt tạm giam nhóm bắt cóc nhân viên karaoke 15 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm Bắt tạm giam nhóm bắt cóc nhân viên karaoke 15 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm

TTO - Sáng 3-11, đại tá Phạm Thật - thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận - cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với các nghi can có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke mới 15 tuổi gây xôn xao dư luận.

ĐỨC TRONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên