Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Đề nghị các tỉnh phối hợp tìm thi thể chị Huyền

23/10/2013 10:42 GMT+7

TTO cập nhật - Đến 15g ngày 23-10, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng vẫn tiếp tục thuê thuyền tìm kiếm thi thể chị tại khu vực bến đò Hồng Vân.

Chiều 23-10, Công an Hà Nội đã có công văn gởi các tỉnh Nam Định, Thái Bình đề nghị phối hợp truy tìm tung tích nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Ngoài ra, công an Hà Nội cũng đã huy động 15 cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát hình sự, CSGT đường thủy hỗ trợ thêm một tàu thủy tiếp tục truy tìm tung tích nạn nhân dọc bờ sông Hồng.

Toàn cảnh vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng

wy08JiPw.jpgPhóng to
Người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền tìm kiếm nạn nhân ở khu vực bến đò và dọc bờ sông Hồng - Ảnh: Quang Thế

Sau gần 5 giờ tìm kiếm ở khu vực này, gia đình vẫn chưa phát hiện được dấu vết gì khả quan.

Theo quan sát của Tuổi Trẻ, trưa cùng ngày, một số chiến sĩ công an thuộc Công an Hà Nội cũng đã đến khu vực bến đò Hồng Vân. Sau một thời gian tìm kiếm không có kết quả, những công an này cũng đã rời khỏi khu vực trên.

Từ 10g ngày 23-10, phóng viên Tuổi Trẻ có mặt tại khu vực bến đò Hồng Vân thuộc địa phận huyện Thường Tín, nơi trước đó có thông tin người dân phát hiện một xác chết trôi trên sông.

Tại đây, người thân gia đình chị Huyền tích cực tìm kiếm thi thể của chị. Tuy nhiên, đến thời điểm 10g ngày 23-10, mọi người có mặt tại đây không còn nhìn thấy xác chết.

9g ngày 23-10, người nhà chị Huyền nhận được tin báo có người nhìn thấy thi thể một phụ nữ trôi trên sông Hồng khu vực bến đò Hồng Vân thuộc địa phận huyện Thường Tín.

Theo người nhà chị Huyền, việc tìm kiếm thi thể đã lóe lên hy vọng khi gia đình nhận được tin báo cùng thời gian trên có thấy một xác phụ nữ trôi trên sông Hồng khu vực bến đò Hồng Vân thuộc địa phận huyện Thường Tín. Người nhà chị Huyền tức tốc đến hiện trường để nhận dạng thi thể nạn nhân.

Đến 7g ngày 23-10, thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân trong vụ bác sĩ thẩm mỹ gây chết người rồi ném xác xuống sông vẫn chưa được tìm thấy.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Phạm Đức Quang (53 tuổi) cậu chị Huyền cho biết mặc dù gia đình đã thuê thuyền đi tìm kiếm suốt đêm, nhưng vẫn chưa dò ra manh mối.

Hiện tại, gia đình đã thuê thêm hai chiếc thuyền và huy động bạn bè, người thân nội ngoại tiếp tục đi dọc theo sông Hồng và từ Nam Định, Thái Bình đi xuống để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Trong khi đó, trao đổi với người nhà chị Huyền, mọi người trong gia đình đều hết sức đau buồn. Em gái chị Huyền nói: "Biết là chị không thể còn sống được nhưng gia đình tôi vẫn mong một điều kỳ diệu sẽ đến với chị. Chúng tôi mong cơ quan cảnh sát điều tra sớm đưa những người đã ném xác chị tôi truy tố trước pháp luật”.

Trước đó, khoảng 9g ngày 18-10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11g hôm sau đến thực hiện. Ngày 19-10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12g cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17g45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23g30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

*Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc

-------------------------------------

Đọc thêm:

Gia đình thuê thuyền, mang đèn tìm xác nạn nhân trong đêmBác sĩ ném xác bệnh nhân, ngành y tế xin lỗi nhân dânBắt chủ thẩm mỹ viện nghi làm chết bệnh nhân rồi ném xácBắt vợ chồng bác sĩ thẩm mỹ viện nghi ném xác bệnh nhân xuống sông HồngThực nghiệm hiện trường vụ ném xác trên cầu Thanh TrìBắt khẩn cấp bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường

QUANG THẾ - MINH QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận