Đè bẹp Indonesia 3-0, cổ động viên Thái Lan 'nổ' vang: 'Việt Nam, hãy đợi đấy!'

10/09/2019 22:55 GMT+7

TTO - Sau khi đội tuyển Thái Lan đè bẹp Indonesia 3-0 trên sân khách Gelora Bung Karno, các cổ động viên Thái Lan 'nổ' vang trời và gửi lời nhắn nhủ: 'Việt Nam, hãy đợi đấy!'.

Đè bẹp Indonesia 3-0, cổ động viên Thái Lan nổ vang: Việt Nam, hãy đợi đấy! - Ảnh 1.

Cổ động viên Thái Lan "nổ vang trời" sau khi đội nhà đá bại Indonesia 3-0 trên sân khách Gelora Bung Karno - Ảnh: Facebook

Ngay khi trọng tài người Trung Quốc Ma Ning vừa thổi còi kết thúc trận đấu giữa Indonesia với Thái Lan, trên trang Facebook của Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) tràn ngập những lời bình luận khen ngợi HLV người Nhật Akira Nishino.

Cổ động viên Phasan Suwanhong viết: "Một màn trình diễn tuyệt vời của đội tuyển Thái Lan. Voi chiến đã thật sự trở lại. HLV Akira Nishino đã chứng minh ông ấy xứng đáng phù hợp với bóng đá Thái Lan và tôi nghĩ ông ấy sẽ đưa chúng ta trở lại ngôi số 1 Đông Nam Á".

Cổ động viên Kiattisakcharoen còn nổ hơn khi bình luận: "Xem đội Thái Lan của HLV Akira Nishino mà cứ ngỡ xem đội bóng hàng đầu châu Âu thi đấu. Chúng ta đang trở lại hùng mạnh như ngày xưa, hãy tiếp tục tiến lên để giành vé dự vòng chung kết World Cup 2020".

Cổ động viên Khnthiyban cũng nhận định: "Cảm ơn các cầu thủ, cảm ơn HLV Akira Nishino. Sau một chuỗi ngày dài thất vọng, các bạn đã cho chúng tôi một đêm thật sự vui vẻ. Với những gì đã thể hiện, Thái Lan đã cho thấy sẵn sàng trở lại như ngày xưa".

Bên cạnh những lời tự sướng theo kiểu "mèo khen mèo dài đuôi", các cổ động viên Thái Lan còn gửi lời thách đấu với đội tuyển Việt Nam.

Cổ động viên TonyMan viết: "Một trận đấu quá hay của Thái Lan. Hãy tiếp tục như thế và tôi chờ đợi chúng ta sẽ thổi bay Việt Nam ở trận lượt về".

Cổ động viên Apiwat cũng viết: "Thái Lan đang đi đúng hướng. Việt Nam, hãy đợi đấy! Chúng ta sẽ thấy ai mới thật sự là nhà vua của Đông Nam Á".

Cổ động viên Boon Thong còn hào hứng hơn khi kêu gọi: "Tôi muốn chúng ta đánh bại Việt Nam như cái cách đã làm trước Indonesia ở trận này".

Cổ động viên Pisanvisankit cũng bình luận rất khiêu khích: "Chúng ta chờ xem thái độ của Việt Nam, sau khi chứng kiến Thái Lan đè bẹp Indonesia 3-0, Hehehe".

Indonesia đem xe bọc thép đến sân Bung Karno trước trận gặp Thái Lan Indonesia đem xe bọc thép đến sân Bung Karno trước trận gặp Thái Lan

TTO - Để tránh tình trạng hỗn loạn xảy ra trong trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, nước chủ nhà đã điều động lực lượng lớn cảnh sát và xe bọc thép đến sân Bung Karno.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận