03/11/2023 13:00 GMT+7

Đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios trong tháng 11

Trong tháng 11-2023, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý tiếp tục đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios, hứa hẹn gia tăng doanh số trong dịp cao điểm cuối năm.

Đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios trong tháng 11 - Ảnh 1.

Mua Vios trong tháng 11 nhận ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng trong thời điểm cuối năm, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý tiếp tục triển khai gói ưu đãi 50% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua Vios từ nay đến hết 30-11-2023. Kết hợp cùng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước từ Chính phủ, giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 60 triệu đồng chi phí lăn bánh.

Ngoài ra, công ty Tài chính Toyota Việt Nam còn triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu dành cho khách hàng vay mua Vios trong tháng 11.

Vios 2023 được nâng cấp về thiết kế với vẻ ngoài cá tính và hiện đại, nội thất bên trong được trang bị màn hình thông tin giải trí 9 inch hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, ghế thể thao cùng cổng sạc cho hàng ghế sau. Đặc biệt mẫu xe này còn gây chú ý với 2 tính năng trong gói an toàn Toyota Safety Sense gồm cảnh báo tiền va chạm và cảnh báo lệch làn đường.

Việc tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại trong tháng 11 sẽ góp phần tạo nên sự bùng nổ hơn nữa về doanh số Vios trong thời gian tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên