Tag: dạy kèm

'Thầy giáo ăn xin' đăng bảng làm gia sư tiếng Anh

Lỗi sai trên bảng quảng cáo đã khiến nhiều người thắc mắc 'thầy giáo ăn xin' này có thực sự dạy tốt?

Đi soi nhái, cha bị điện giật chết tại chỗ, con bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ điện giật thương tâm làm cha chết tại chỗ, con bị thương trên địa bàn huyện Cai Lậy.

Công nghiệp dạy hè siêu lợi nhuận ở Trung Quốc

TTO - Các nền tảng dạy kèm trực tuyến đang cạnh tranh khốc liệt cho một mùa hè không vui chơi của trẻ em Trung Quốc. Biên lợi nhuận của ngành này nằm khoảng 50-70% và tiềm năng thị trường ước tính khoảng 15 tỉ USD.

Đừng bao giờ cầm bút khi dạy kèm

TTO - Cách tốt nhất để giúp sinh viên hiểu và nắm kiến thức là chỉ dùng lời nói dẫn dắt họ qua từng bước một, thay vì viết ra một phần của lời giải để gợi ý.

​Nhiều công việc hấp dẫn tại công ty Hưng Thịnh Phát

Công ty Hưng Thịnh Phát là nhà chuyên cung cấp: Dịch vụ giúp việc nhà, Vệ sinh công nghiệp; Dịch vụ chăm sóc trẻ em, người già, người tàn tật; Dịch vụ Gia sư, dạy kèm: Văn hóa (lớp 1 đến lớp 12), Hội họa, Mỹ thuật, Nghệ thuật; Dịch vụ in ấn, thiết kế bảng hiệu, thiết kế website…

Vụ "Gia sư tìm việc bị lừa": Trung tâm sẽ trả lại 50% lệ phí

TT - Sáng 21-11, đại diện trung tâm gia sư thuộc Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ Phát triển nhân lực (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ làm việc về những thông tin trong bài báo “Gia sư tìm việc bị lừa” (Tuổi Trẻ 21-11).

Gia sư tìm việc bị lừa

TT - Nhiều sinh viên đóng 400.000-800.000 đồng lệ phí cho trung tâm gia sư để được giới thiệu chỗ dạy kèm. Chỗ dạy không thấy đâu nhưng tiền đã đóng thì không dễ đòi lại.

"Chạy" trường lớp, "chạy" cả giáo viên

TT - Không chỉ “chạy” trường, khá nhiều phụ huynh còn tìm cách đưa con vào học đúng lớp do giáo viên mà mình ưng ý phụ trách.