Tag: dây chuyền sản xuất

Đẩy mạnh tinh thần đổi mới, sáng tạo trong xây dựng văn hóa kinh doanh

Những người trẻ được kỳ vọng sẽ bổ sung thêm những giá trị văn hóa mới, có tính toàn cầu hơn vào những giá trị văn hóa truyền thống.

Tổng lãnh sự Mỹ hào hứng xem làm bánh trung thu xuất khẩu qua Mỹ

Bà Susan Burns, tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, hào hứng khi mục sở thị dây chuyền sản xuất bánh trung thu tại Công ty ABC Bakery. Nhiều sản phẩm như bánh trung thu thanh long, phô mai, việt quất được chọn xuất khẩu qua Mỹ.

Kỹ sư thiết kế cơ khí và những kỹ năng quan trọng trong nghề

Những tố chất và yêu cầu đối với một kỹ sư thiết kế cơ khí là gì, nó có khó không? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bữa ăn trên máy bay: Ngon hay dở, sang hay xoàng?

“Quý khách muốn dùng gà hay cá?”. Lựa chọn trong câu nói quen thuộc trên máy bay này từng là “tôm càng xanh hay bò Wellington”. Những bữa tiệc thịnh soạn trên không đó đâu rồi?

New Star Paper và những dấu ấn đáng tự hào trong sản xuất sản phẩm xanh

Ngày 3-6, tại nhà máy thuộc khu công nghiệp Long Khánh (Đồng Nai), công ty New Star Paper tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập để cùng nhìn lại những kết quả đạt được và vạch ra những kế hoạch mới cho công ty.

Phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao: 
'Hàn thử biểu' cho nhà sản xuất truyền thống

Ít ai nghĩ rằng, một doanh nghiệp phân bón truyền thống có tuổi đời hơn 60 năm lại tiên phong khi cấy vi sinh vào phân bón vô cơ, tạo nên sản phẩm thế hệ mới thân thiện môi trường.

Bê tông nhựa SIC - sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình

Với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến… SIC tự hào là nhà máy có công suất top đầu (280 tấn/giờ) về sản xuất bê tông nhựa khu vực miền Đông Nam Bộ.

​Đưa vào vận hành nhà máy thiết bị điện thông minh gần 2.000 tỉ đồng

Công ty điện Mạnh Phương đã khánh thành Nhà máy MPE Smart Factory với công suất gần 100 triệu sản phẩm mỗi năm vào ngày 25-3-2023.

TH true MILK: Góp phần cải thiện tầm vóc người Việt

Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn sữa tươi sạch của trang trại TH được vắt từ những bò sữa khỏe mạnh nhất, góp phần cải thiện tầm vóc người Việt.

Á Đông được cấp chứng nhận đăng ký quyền ứng dụng lam tôn đục lỗ làm bảng hiệu

Nhà cung cấp giải pháp trưng bày bán lẻ Á Đông đã chính thức được Cục Bản quyền Tác giả cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho ứng dụng lam tôn đục lỗ vào công trình xây dựng bảng hiệu.