08/02/2018 13:01 GMT+7

Đầy ắp hàng tết chờ người mua

DŨNG TUẤN
DŨNG TUẤN

TTO - Hàng Tết Mậu Tuất 2018 đã ngồn ngộn lên kệ chờ người mua. Tổng lượng hàng hóa hệ thống Co.op Mart dự kiến cung ứng cho 3 tháng trước, trong và sau tết được dự trữ dịp này là hơn 130.000 tấn, tăng 15% so với năm ngoái.

Đầy ắp hàng tết chờ người mua - Ảnh 1.

Khách hàng sắm bánh mứt tết tại siêu thị Co.op Mart Đinh Tiên Hoàng, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Dự kiến sức mua tăng cao nhất nằm ở nhóm thực phẩm tươi sống gồm rau củ quả, trái cây, các loại thịt và các mặt hàng công nghệ được ưa chuộng dịp tết như bánh mứt và nước giải khát, bia.

Nhiều nhãn hàng riêng Co.op Mart và SGC

Dịp này, nhà bán lẻ này cũng tăng cường nhiều sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op Mart và SGC mới với chất lượng vượt trội cùng với những mặt hàng chuyên biệt phục vụ cho mùa Tết như bánh mứt, nho khô, nước giải khát, lạp xưởng, giò (chả) lụa, dưa món... và một số mặt hàng đặc sản truyền thống khác. 

Đặc biệt, dòng sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Saigon Co.op cũng sẽ kịp thời tham gia thị trường Tết với tổng lượng khoảng 100 tấn gạo, rau củ quả và thịt cá đạt chuẩn USDA Mỹ và EU châu Âu.

Bên cạnh những mặt hàng bình ổn giá, một số mặt hàng thiết yếu khác vẫn được Saigon Co.op chủ động tham gia giữ giá tốt hơn so với thị trường tối thiểu 5% - 10% và dự kiến trong những ngày cận Tết, Saigon Co.op sẽ cùng với một số nhà cung cấp tham gia giảm giá thêm hàng nghìn sản phẩm đặc trưng Tết với mức khuyến mãi từ 10% - 50%, kết hợp các dịch vụ tiện ích để giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm.

Giảm giá không quên chất lượng

Bên cạnh việc giảm giá hàng nghìn sản phẩm Tết, việc đảm bảo chất lượng hàng hóa Tết cũng được Saigon Co.op hết sức chú trọng. 

Đầy ắp hàng tết chờ người mua - Ảnh 2.

Nhiều mặt hàng Tết và dịch vụ tiện ích chờ người mua tại hệ thống siêu thị Co.opmart - Đồ họa: ĐÌNH CHIẾN

Để có thể đáp ứng nhanh và linh hoạt, cũng như nhu cầu tăng tần suất và số lượng, lấy mẫu để kiểm nghiệm, Saigon Co.op đã chủ động đầu tư một phòng thí nghiệm tại trung tâm phân phối của mình ở Bình Dương và xe kiểm nghiệm lưu động chuyên nghiệp có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa tận nguồn trước khi chuyển về kho tập trung để áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng một lần nữa.

Phòng thí nghiệm và xe kiểm nghiệm lưu động này đi vào hoạt động để có thể đáp ứng số lượng mẫu kiểm nghiệm rất lớn vào dịp kiểm soát chất lượng hàng hóa Tết. 

Phòng thí nghiệm và xe kiểm định lưu động của Saigon Co.op có thể đáp ứng mỗi tháng trung bình khoảng 2.000 mẫu kiểm nghiệm hóa lý, như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh và cả các chỉ tiêu về vi sinh.

Giờ mở cửa phục vụ Tết Mậu Tuất 2018

Thời gian đóng và mở cửa phục vụ Tết Mậu Tuất năm 2018 của hệ thống siêu thị Co.op Mart, Co.opXtra tại TP.HCM như sau:

• Từ ngày 5 đến 11-2 (từ ngày 20 - 26 Tết): mở cửa từ 7h sáng đến 23h đêm.

• Từ ngày 12 đến 14-2 (từ ngày 27 - 29 Tết): mở cửa từ 6h sáng đến 24h đêm.

• Ngày 15-2 (ngày 30 Tết): mở cửa từ 6h sáng đến 12h trưa.

• Từ ngày 17 đến 20-2 (mùng 2 - 5 Tết): mở cửa từ 8h sáng đến 12h trưa.

• Ngày 21-2 (mùng 6 Tết): mở cửa hoạt động bình thường.

Đối với các Co.op Mart tại các tỉnh, thành và các đơn vị đặc thù khác tùy theo điều kiện của địa phương, tòa nhà sẽ cân đối giờ mở và đóng cửa phù hợp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên