Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đầu tư

Siêu dự án 500 tỉ đô của Saudi Arabia

Siêu dự án 500 tỉ đô của Saudi Arabia

TTO - Dù nằm trên rốn dầu của thế giới, Saudi Arabia đã bắt đầu các bước đi nhằm thoát khỏi sự phụ thuộc vào loại vàng đen này bằng siêu dự án kinh tế khổng lồ trị giá hơn 500 tỉ USD công bố ngày 24-10.

04:18

Kiến nghị Sơn Trà vẫn là khu du lịch quốc gia

TTO - Ngày 5-9, UBND TP Đà Nẵng đã công bố báo cáo rà soát các dự án và quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà gửi Thủ tướng Chính phủ.

11:38

Doanh nghiệp 'sống mòn' vì gánh nặng chi phí

TTO - Các chuyên gia cho rằng nhiều chi phí bất hợp lý đang là gánh nặng cho doanh nghiệp, vì thế cần phải có các giải pháp mạnh để kiểm soát các chi phí chính thức lẫn không chính thức.

06:09

LHQ thông qua được các biện pháp trừng phạt mới với Triều Tiên

TTO - Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc (LHQ) nhất trí thông qua nghị quyết áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Triều Tiên liên quan đến chương trình tên lửa của nước này.

10:00

Doanh nghiệp TP.HCM đầu tư 345 triệu USD sang Lào

TTO - Thông tin được nêu trong Hội nghị Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch của TP.HCM tại Lào được tổ chức ở Thủ đô Viêng Chăn chiều 29-7.

04:48

Thủ tướng: Bến Tre phải là thủ phủ dừa của Việt Nam

TTO - Bến Tre phải là thủ phủ dừa của Việt Nam bởi vì dừa không chỉ là thế mạnh đem lại lợi nhuận mà còn giúp hạn chế xâm nhập mặn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói với các doanh nghiệp của tỉnh.

10:43

Thủ tướng thăm Hà Lan: Hãy chọn bạn cũ để kinh doanh

TTO - Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hà Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cam kết chính phủ sẽ tiếp tục cải thiện môi trường, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài đến kinh doanh tại Việt Nam.

04:51

Có 320 triệu đồng có nên đầu tư "sở hữu kỳ nghỉ"?

TTO - Bạn "mua sở hữu kỳ nghỉ, nhận “sở hữu bực mình”. Vậy có 320 triệu bạn sẽ đầu tư vào đâu để vừa đi du lịch thoái mái hàng năm mà quan trọng hơn là tiền không bị mất?

10:37

Việt Nam - Liên bang Nga: Mở rộng đầu tư, dỡ bỏ rào cản

TTO - Đó là thông điệp chính được nhấn mạnh tại tọa đàm kinh tế Việt - Nga, diễn ra ngày 30-6 nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.