05/07/2022 15:00 GMT+7

Đầu tư bất động sản sân golf: đón sóng trong tương lai

P.Q
P.Q

Những năm gần đây, bất động sản sân golf đã phát triển hết sức mạnh mẽ, trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư của các tổ chức và cá nhân.

Đầu tư bất động sản sân golf: đón sóng trong tương lai - Ảnh 1.

Đầu tư vào bất động sản gắn liền với sân golf thời điểm này chính là đón ngay chân sóng - Ảnh một sân golf Hà Nội

Lợi thế đang thuộc về các dự án đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của những "golfer" muốn lưu trú lâu dài.

Đón xu thế bất động sản sân golf - đón lợi nhuận bền vững

Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút, phát triển bộ môn thể thao golf, hướng tới sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đồng thời, loại hình du lịch golf và bất động sản gắn liền với sân golf cũng nhanh chóng nhập cuộc vào đường đua.

Sự phát triển của ngành golf kéo theo sự gia tăng của nhóm golfer trên thế giới đến Việt Nam. Họ đều là những doanh nhân, chuyên gia cao cấp, có nhu cầu lưu trú dài ngày & thử thách với những sân golf mới. Nhóm khách hàng này đòi hỏi nơi nghỉ dưỡng hoặc gần nơi làm việc phải có sân golf.

Họ sẵn sàng chi tiền để thỏa mãn nhu cầu sở hữu một không gian vừa giải trí vừa nghỉ dưỡng trong một khuôn viên biệt lập, khép kín. Xu hướng này là động lực cho nhiều nhà phát triển bất động sản hình thành nên những biệt thự golf sang trọng, nơi mà khách hàng có thể giải trí với golf và nghỉ ngơi ngay trong biệt thự sân golf của mình.

Đầu tư bất động sản sân golf: đón sóng trong tương lai - Ảnh 2.

Các dự án bất động sản gắn liền sân golf đòi hỏi phải thực sự đẳng cấp - Ảnh biệt thự trong sân golf Hà Nội

Đi cùng với sự gia tăng về cung - cầu, mô hình bất động sản gắn liền với sân golf cũng đòi hỏi phải cao cấp hơn. 

Nếu như trước đây, các bất động sản gắn liền với sân golf chủ yếu là sản phẩm bàn giao thô, khách hàng tự hoàn thiện, quản lý và vận hành, thì hiện tại, bất động sản sân golf mang đến cho chủ sở hữu những sản phẩm hoàn thiện, xứng tầm đẳng cấp. Các sản phẩm được đầu tư đúng chất của một golf resort, để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của khách hàng.

Nhiều sân golf tại Việt Nam hiện nay trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp với những dịch vụ đẳng cấp khác tạo ra hệ sinh thái hoàn chỉnh, mở ra tiềm năng lớn để phát triển mạnh cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sân golf.

"Tài sản" tương lai cho con cháu

Bất động sản sân golf không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà có những đặc thù riêng, thể hiện đẳng cấp, đem đến trải nghiệm sống khác biệt cho các thành viên trong gia đình. Một căn biệt thự gần khu vực sân golf để an dưỡng tuổi già, hoặc làm một ngôi nhà thứ hai để du lịch kết hợp kinh doanh trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Đầu tư bất động sản sân golf: đón sóng trong tương lai - Ảnh 3.

Bất động sản trong sân golf là nơi kiến tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp - Ảnh biệt thự trong sân golf Hà Nội

Không những vậy, những người đam mê môn thể thao này, phần lớn là doanh nhân. Họ tìm đến golf để nâng cao sức khỏe, thỏa mãn sở thích và phục vụ các mối quan hệ làm ăn. Bất động sản gắn liền với sân golf nhanh chóng nằm trong danh mục tài sản của nhóm khách hàng này.

Ở đó, họ không chỉ được thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, giải trí mà còn được trải nghiệm cả tiện ích "cá nhân hóa" trong một không gian sống đẳng cấp. 

Một cộng đồng thượng lưu dần hiện hữu tại đây, con trẻ trong tương lai sẽ được trưởng thành trong môi trường tri thức, giao lưu cùng những người hàng xóm xứng tầm, từ đó không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn.

Lựa chọn bất động sản gắn liền với sân golf là chiến lược đầu tư dài hạn, vừa gia tăng giá trị tài sản, vừa khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường, đó là lý do ai cũng khát khao sở hữu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên