Tag: đậu phụ

Người phụ nữ lươn lẹo khi mua đậu phụ bị camera bóc phốt

"Gặp những vị khách kiểu này thì bao giờ em mua được ôtô?", anh Nguyễn Xuân Thắng, tác giả video hài hước nói về người phụ nữ mua đậu phụ lươn lẹo 10.000 đồng.

5 món thuộc danh sách đen có thể  'giết chết' tinh trùng nam giới

Nam giới ăn nhiều đậu phụ có khả năng cương dương bị suy giảm gấp nhiều lần so với người không ăn.

5 thực phẩm đại kỵ với mật ong, dùng chung sẽ mang họa

Mật ong đại kỵ với hẹ, hành, tào phớ, đậu phụ... nếu kết hợp cả hai cùng một lúc sẽ gây ra các phản ứng hóa sinh, tạo thành nhiều bệnh nguy hiểm cho sức khỏe.

Đậu phụ giàu canxi gấp 4 lần sữa nhưng đàn ông không nên ăn

Theo lương y Bùi Đắc Sáng, đậu phụ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng đàn ông không nên ăn vì gây rối loạn tình dục và giảm ham muốn "yêu".

7 thực phẩm bình dân giàu canxi hơn cả sữa

Đậu phụ, quả sung hay rau cải xoăn... là một trong 7 loại thực phẩm có thể cung cấp lượng canxi dồi dào hơn cả sữa.

Đậu phụ: 6 món đại kỵ nấu cùng, ăn chung kẻo mang họa

Hành lá, cải bó xôi... là một trong 6 thực phẩm đại kỵ với đậu phụ. Nếu nấu cùng sẽ mang tới nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe người ăn.

Đậu phụ thoát vai phụ

TTCT - Tàu hũ, hay đậu hũ hoặc đậu phụ - nguyên liệu gốc đậu nành dùng để chế biến món ăn rất quen thuộc với dân châu Á - bất ngờ vượt lên, gia nhập thế giới thực phẩm dòng chính ở một số nước phương Tây, “nhờ” virus corona.

Đậu phụ thoát 'vai phụ', bất ngờ tỏa sáng giữa dịch COVID-19

TTO - Tàu hũ, hay đậu hũ hoặc đậu phụ - nguyên liệu gốc đậu nành dùng để chế biến món ăn rất quen thuộc với dân châu Á - bất ngờ vượt lên, gia nhập thế giới thực phẩm dòng chính ở một số nước phương Tây, "nhờ" virus corona.

Món đậu phụ bóng đêm - Khi nấu ăn kết hợp với...ảo thuật

Món 'đậu phụ bóng đêm' hài hước được cộng đồng mạng chia sẻ. Mặt bên kia là đậu phụ, mặt còn lại nhìn giống như...mặt chảo.

​Đậu phụ - bạn thân thiết của phụ nữ

Theo Trung dược học bản thảo thì đậu phụ có công dụng khoan trung, ích khí, điều hòa tỳ vị, làm tiêu chứng đầy bụng, hạ trọc khí ở đại tràng.