08/10/2022 16:31 GMT+7

Đầu máy tàu hỏa đang lao về ga Sài Gòn thì phát hiện gác chắn chưa hạ

ĐỨC PHÚ
ĐỨC PHÚ

TTO - Một tình huống thót tim vừa xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp, TP.HCM) khi một đầu máy tàu hỏa trên đường lao về ga Sài Gòn thì phát hiện gác chắn (giao nhau đường sắt và đường bộ) chưa được đóng.

Đầu máy tàu hỏa đang lao về ga Sài Gòn thì phát hiện gác chắn chưa hạ - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu máy tàu hỏa dừng lại kịp thời nơi giao nhau giữa đường sắt và đường bộ trên đường Phạm Văn Đồng chiều 8-10 - Ảnh: MXH

Một clip đang lan truyền trên mạng ghi lại hình ảnh đầu máy tàu hỏa phải dừng khẩn cấp trên đường Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp, TP.HCM) do phát hiện gác chắn chưa đóng.

Xác nhận với Tuổi Trẻ Online chiều cùng ngày, một nguồn tin có trách nhiệm cho hay vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 8-10 khi đầu máy chạy về ga Sài Gòn. Khi phát hiện ra gác chắn chưa đóng, lái tàu đã nhanh chóng phản xạ cho tàu chạy chậm lại từ xa (khi chưa tới chắn - PV) rồi dừng lại tại vị trí gác chắn.

Cùng lúc này, dòng xe cộ chạy trên đường Phạm Văn Đồng (đoạn giao nhau với đường ray xe lửa) kịp thời khựng lại tránh được một vụ tai nạn. "Các gác chắn cũng kịp thời ra hiệu cho lái tàu cùng người dân đi đường kịp thời dừng lại. Sự việc rất may không gây nguy hiểm cho người đi đường", vị đại diện này nói.

Nguồn tin này chưa bình luận về nguyên nhân của sự việc, đồng thời cho hay sự cố do "một chút trục trặc" và hiện đang được các bên chuyên môn vào cuộc làm rõ nguyên nhân.

Hứng gạch đá vì Hứng gạch đá vì 'tự sướng' bên tai nạn tàu hỏa

TTO - Một người đàn ông đã trở thành "kẻ thù" của nước Ý vì hành động vô tư chụp hình selfie với một tai nạn tàu hỏa, trong lúc nạn nhân là một phụ nữ đang nằm đau đớn phía sau.

ĐỨC PHÚ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên