Tag: Dấu hiệu sai phạm

Chuyển điều tra 10 gói thầu mua sắm thiết bị y tế tại Quảng Ngãi có dấu hiệu 'thổi giá'

Thanh tra Quảng Ngãi đã chuyển cho cơ quan điều tra làm rõ dấu hiệu "thổi giá" của 10 gói thầu mua sắm thiết bị y tế.

Khởi tố vụ án với CDC Đồng Tháp và các cơ sở y tế liên quan Việt Á

TTO - Ngày 18-5, đại tá Nguyễn Văn Hiểu - giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp - xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ mua sắm kit xét nghiệm Việt Á với các cơ sở y tế Đồng Tháp.

5 giáo viên mất việc thắng kiện gần 1,3 tỉ đồng

TTO - TAND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác định Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai và UBND huyện Krông Pắk có lỗi trong việc đơn phương chấm dứt hợp đồng đối với 5 giáo viên nên phải cùng nhau bồi thường gần 1,3 tỉ đồng.

Lập khống hồ sơ, hiệu trưởng Trường THPT Thủ Thừa bị khai trừ Đảng

TTO - Lập chứng từ khống để quyết toán hay đấu giá thầu căngtin không rõ ràng..., hiệu trưởng Trường THPT Thủ Thừa (Long An) đã bị khai trừ Đảng và chuyển hồ sơ sang công an điều tra làm rõ.

Người không có mặt, tiền tỉ chính sách vẫn có người nhận chục năm nay

TTO - Hàng tỉ đồng tiền ngân sách cho các đối tượng chính sách ở TP Quảng Ngãi được chi nhưng người nhận không có mặt tại địa phương và người khác nhận thay dù không có giấy ủy quyền. UBND TP Quảng Ngãi đang chỉ đạo lập đoàn thanh tra vụ việc.

Điều tra vụ thất thoát 52 tỉ tại Sở Tài nguyên - môi trường Hải Phòng

TTO - Kiểm toán Nhà nước khu vực VI vừa phát hiện và chuyển cơ quan điều tra đề nghị làm rõ dấu hiệu sai phạm, gây thất thoát trên 52 tỉ đồng tại Sở Tài nguyên - môi trường TP Hải Phòng.

Rà soát từng loại hợp đồng vụ 500 giáo viên dôi dư

TTO - Sáng 3-4, một lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận Ban thường vụ tỉnh ủy chuẩn bị họp để làm rõ trách nhiệm của bí thư và chủ tịch UBND huyện Krông Pắk liên quan vụ hơn 500 giáo viên dôi dư tại huyện này.

Cán bộ phòng Giáo dục chiếm đoạt hàng tỉ đồng tiền ăn của trẻ

TTO - Ba cán bộ phòng GD-ĐT huyện Chư Pưh (Gia Lai) lập chứng từ khống chiếm đoạt 2,71 tỉ đồng tiền ăn của trẻ 3-5 tuổi ở trường mẫu giáo bán trú.

Ba đời chủ tịch, huyện thừa 600 giáo viên

TTO - Việc tuyển thừa giáo viên được xác định là có liên quan đến ba đời chủ tịch huyện. Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đang tiếp tục kiểm tra dấu hiệu sai phạm của những người có liên quan.

​Giả thương binh để hưởng chế độ

TT - Sở Lao động - thương binh và xã hội Đắk Lắk khẳng định có ít nhất bốn trường hợp hồ sơ giả trong 26 trường hợp đã bị tạm đình chỉ chế độ thương binh.