Tag: đầu độc

Bắt tạm giam con trai 14 tuổi đầu độc cha và bà nội chết, làm rõ có đồng phạm không

Công an tỉnh Tiền Giang xác định đây là một vụ việc nghiêm trọng, không phải một vụ ngộ độc thông thường và khả năng nạn nhân bị đầu độc bằng một chất độc cực mạnh.

Con trai 14 tuổi khai bỏ chất độc vào sữa làm cha và bà nội chết

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết liên quan đến vụ chết người nghi do bị đầu độc xảy ra tại xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, cơ quan công an đã bắt giữ được nghi phạm có liên quan đến vụ án.

Rừng thông cạnh khu dân cư ở Lâm Đồng lại bị đầu độc

"Lâm tặc" đã đầu độc rừng thông ở sát khu dân cư giáp ranh giữa xã Mê Linh và thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) bằng thuốc diệt cỏ.

Điều tra vụ thức ăn học sinh bán trú có mùi lạ được phát hiện kịp thời

Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) điều tra vụ thức ăn cho học sinh Trường THPT Chu Văn Thịnh có mùi lạ.

'Cấp cứu' cây rừng bị đầu độc ở Ninh Thuận

Ngành chức năng tỉnh Ninh Thuận đang tăng cường lực lượng, khẩn trương 'cấp cứu' hàng trăm cây rừng tự nhiên bị kẻ xấu đầu độc.

Vụ 4 thi thể mẹ con trong nhà: Người chồng dùng khí CO đầu độc vợ con

Công an Khánh Hòa bắt giữ khẩn cấp ông Hồ Xuân Hải để điều tra hành vi giết người. Ông Hải dùng khí CO đầu độc vợ và các con đang ngủ.

Thiếu niên 17 tuổi khai nhận đầu độc cha mẹ vì bị cấm yêu

T.A.K. (17 tuổi) và bạn gái đã khai nhận mục đích đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh nhằm đầu độc cha mẹ mình vì bị chửi bới, ngăn cản chuyện tình cảm.

Thái Lan mở rộng điều tra vụ nghi dùng xyanua giết 13 người

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một phụ nữ bị nghi dùng chất độc xyanua để giết 13 người vì động cơ tài chính từ năm 2020 đến nay.

Âm mưu đầu độc cả ngàn nữ sinh Iran suốt 3 tháng qua

Nhiều phụ huynh đã biểu tình ở thủ đô Tehran của Iran và các thành phố khác, xuất phát từ nghi ngờ có âm mưu đầu độc các nữ sinh trên toàn quốc.

Nữ sinh giết cha bằng chất độc xyanua lãnh án chung thân

TTO - Chiều 15-12, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt Tống Thị Tùng Linh án chung thân vì đầu độc giết cha bằng xyanua. Bị cáo thoát án tử là nhờ tất cả các bị hại tha thiết xin tòa vì không muốn đau thương thêm nữa.