Tag: đặt vòng hoa

Hàng trăm người dâng hương tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Ngày 14-3, hàng trăm du khách, người dân và thân nhân các liệt sĩ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma.

Hàng trăm du khách, người dân viếng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

TTO - Ngày 27-7, hàng trăm du khách, người dân và thân nhân các liệt sĩ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma với niềm xúc động, tự hào về những người đã nằm xuống giữa lòng biển khơi vì chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

5 lý do khiến ông Abe Shinzo được người Việt Nam yêu mến

TTO - Theo TS Nguyễn Hoàng Chương, rồi đây các nhà sử học sẽ tiếp tục thiên chức của mình để ông Abe Shinzo mãi mãi là một phần không thể thiếu của lịch sử thế giới, lịch sử Nhật Bản. Riêng với Việt Nam, có 5 lý do để ông được yêu mến.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam - Cuba đoàn kết, nhất định thắng

TTO - Đón nhận Huân chương Jose Marti do Nhà nước Cuba trao tặng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói: “Việt Nam - Cuba đoàn kết, nhất định thắng”.

Người lính Hồng quân cuối cùng tham gia giải phóng trại Auschwitz đã qua đời

TTO - David Dushman, người lính Liên Xô cuối cùng từng tham gia giải phóng trại tử thần Auschwitz của Đức Quốc xã vừa qua đời ở tuổi 98.

Nhật Bản tưởng niệm 75 năm vụ ném bom nguyên tử ở Hiroshima

TTO - Hiroshima (Nhật Bản) ngày 6-8 tràn ngập tiếng chuông ngân vang để tưởng niệm 75 năm vụ ném bom nguyên tử đầu tiên trên thế giới.