10/06/2019 08:00 GMT+7

Đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng - tiện ích đắc lực mùa du lịch

P.Q
P.Q

Khách hàng có thể mua vé máy bay mọi lúc, mọi nơi với các ứng dụng ngân hàng vốn đã rất quen thuộc trên điện thoại di động.

Đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng - tiện ích đắc lực mùa du lịch - Ảnh 1.

Ứng dụng Mobile Banking cập nhật thông tin real-time của hơn 30 hãng hàng không

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và mức sống của người dân, dịch vụ du lịch ngày càng được ưa chuộng, nhất là đối với thế hệ trẻ đam mê công nghệ. Điều này kéo theo sự phát triển bùng nổ của các hãng hàng không cả trong nước và quốc tế, từ phân khúc cao cấp cho tới phân khúc giá rẻ. Khi người tiêu dùng đứng giữa nhiều sự lựa chọn, việc so sánh giá và hành trình trở thành một nhu cầu cấp thiết.

Đặt vé nhanh chóng của hơn 30 hãng hàng không

Với tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng di động của các ngân hàng, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay…

"Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bởi, tôi không cần phải truy cập vào website của từng hãng hàng không để tìm kiếm, so sánh giá vé, ngày giờ bay…" chị Hạnh (nhân viên kinh doanh tại Hà Nội) chia sẻ.

Đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng - tiện ích đắc lực mùa du lịch - Ảnh 2.

Tính năng đặt vé máy bay được tích hợp trên ứng dụng của hầu hết các ngân hàng hiện nay

Tính năng này mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, nhất là đối với người bận rộn không có thời gian lên từng website riêng lẻ để kiểm tra vé và hành trình.

Không còn lo lộ tài khoản

Mục tiêu của các ngân hàng là giúp khách hàng không cần tải nhiều ứng dụng về máy, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, không chỉ trong các hoạt động giao dịch tài chính mà cả trong công việc, du lịch, giải trí...thường ngày.

Lợi ích lớn nhất có thể nhìn thấy là việc chỉ cần đăng nhập 1 ứng dụng duy nhất là quá trình mua vé hoàn thành. Sau bước xác thực thông tin, chi phí mua vé sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ứng dụng. Như vậy, quy trình tìm kiếm - đặt vé - thanh toán được thực hiện nhanh chóng và khép kín chỉ trong vài phút.

Đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng - tiện ích đắc lực mùa du lịch - Ảnh 3.

Quy trình đặt vé nhanh gọn - tiện lợn - an toàn

Hơn hết, khi đặt vé máy bay thông qua ứng dụng di động của các ngân hàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và bảo mật. Việc thanh toán được xác thực giao dịch bằng mật khẩu hoặc OTP (vân tay hoặc FaceID). Thêm vào đó, việc cần huỷ, hoàn vé hay thay đổi lịch trình, mua bổ sung dịch vụ thì cũng được hỗ trợ nhanh chóng thông qua tổng đài của 1900 55 55 20.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đã tích hợp tiện ích đặt vé máy bay vào ứng dụng di động của mình, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng số toàn diện như: Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, ABBANK, Eximbank, Indovina Bank, LienVietPostBank, Nam A Bank, NCB, SCB, SHB, TPBank, MB, VPBank, HDBank…

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên