Tag: đất vàng Bình Dương

Cựu chủ tịch tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm xin giảm án

TTO - Cựu chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và 3 người khác có đơn kháng cáo đề nghị tòa cấp phúc thẩm cân nhắc các tình tiết như lần đầu phạm tội, có nhiều thành tích trong công tác... để giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

'Hành vi nguy hiểm cho xã hội', cựu bí thư và cựu chủ tịch tỉnh Bình Dương lãnh 7 năm tù

TTO - "Hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm hoạt động đúng đắn của cơ quan tổ chức. Hơn nữa, các bị cáo là những người có trách nhiệm, biết rõ quy định sử dụng tài sản công nhưng vì động cơ vụ lợi đã gây thiệt hại đặc biệt lớn".

Bình Dương công bố kỷ luật nhiều cán bộ liên quan đến 'đất vàng'

TTO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Dương đã quyết định thi hành kỷ luật một số tổ chức Đảng và đảng viên vi phạm liên quan đến các sai phạm trong vụ án 'đất vàng'.

Lời xin lỗi không đủ

TTO - "Xin nhận lỗi trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh", đó là lời xin lỗi của lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Dương nhiệm kỳ 2015 - 2020 sau khi có kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương về các vi phạm nghiêm trọng liên quan đất đai.

Chủ tịch công ty có vốn của Tỉnh ủy Bình Dương xin từ nhiệm

TTO - Sau khi cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương công bố chuyển cơ quan điều tra vụ “lùm xùm” trong quá trình chuyển nhượng những khu “đất vàng”, vị lãnh đạo công ty có vốn chi phối của Tỉnh ủy Bình Dương đã làm đơn xin từ nhiệm.

Vì sao công an điều tra doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bình Dương?

TTO - Một trong ba doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tỉnh Bình Dương sau quá trình cổ phần hóa đã xuất hiện nhiều lùm xùm liên quan tới những khu đất “vàng”, tới mức phải chuyển cơ quan điều tra để làm rõ. Vì sao?