Tag: Đất đối không

Nhật phát hiện tàu Triều Tiên trang bị tên lửa xâm nhập ngư trường?

TTO - Nhật Bản cho biết lần đầu tiên họ phát hiện một tàu Triều Tiên được trang bị vũ khí phòng không đi vào ngư trường ngoài khơi tỉnh Ishikawa. Đây được cho là tên lửa đất đối không SA-16, có tầm bắn tối đa hơn 5km.

​Các ngoại trưởng ASEAN đề nghị không quân sự hóa Biển Đông

TTO - Hội nghị hẹp các ngoại trưởng ASEAN - hội nghị đầu tiên trong năm Chủ tịch ASEAN 2016 của Lào - với chủ đề “Đưa tầm nhìn thành hiện thực vì một cộng đồng ASEAN năng động” đã diễn ra tại thủ đô Vientiane ngày 27-2.

Bộ ngoại giao VN: “Hòa bình, ổn định ở Biển Đông đang bị đe dọa”

TT - Hành động gây leo thang căng thẳng như triển khai tên lửa, chiến đấu cơ của Trung Quốc ở Biển Đông gần đây đã trở thành tiêu điểm nóng trong cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 25-2 tại Hà Nội.

Trung Quốc chối việc triển khai tên lửa đến đảo Phú Lâm?

TTO - Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm 17-2 nói rằng thông tin nước này triển khai tên lửa đến đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam là do truyền thông phương Tây sáng tác ra.

Trung Quốc đưa tên lửa đất đối không đến đảo Phú Lâm

TTO - Quân đội Trung Quốc đã triển khai hệ thống tên lửa đất đối không đến đảo Phú Lâm, thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Ấn Độ thử thành công tên lửa đất đối không Akash

TTO - Không lực Ấn Độ tuyên bố ngày 6-6 đã thử thành công tên lửa đất đối không tầm gần do họ tự sản xuất mang tên Akash, có tầm bắn 25km và mang được đầu đạn nặng 60kg.