Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Dập tắt kịp thời một xe máy bốc cháy

14/12/2011 14:22 GMT+7

TTO - Lúc 11g trưa 14-12, người dân ở đường Cao Thắng, phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã dập tắt kịp thời ngọn lửa phát ra từ một xe máy hiệu Attila Elizabeth (nữ, màu trắng) bốc cháy.

*Xác định hiệu xe cháy trên cầu Chương Dương

Read this on Tuoitrenews.vnXe máy lại bốc cháy dữ dộiXe SH bốc cháy ngùn ngụt trên phốXe Honda lại bốc cháy giữa đườngMối lo cháy nổ xe máy

Cô Lưu Kim Chung (36 tuổi, làm ở tiệm cắt tóc Thống Nhất, 96 Cao Thắng) - chủ chiếc xe máy - cho biết: "Khoảng 11g trưa 14-12, sau khi đi công việc trên phố về, tôi dựng xe máy trước cửa tiệm. Vừa bước vào nhà, nhìn quay ra thì thấy từ phía dưới yên xe bốc khói, có ngọn lửa. Tôi hoảng hốt kêu mọi người xung quanh đến dập lửa".

"Rất may lúc đó có anh Trần Thế Trọng (quản lý cửa hàng may bên cạnh) mang bình cứu hỏa loại nhỏ ra xịt chất dập lửa vào chiếc xe máy, nên khoảng hai phút sau thì dập tắt được ngọn lửa", cô Chung kể.

7sqHuez6.jpgPhóng to
Theo cô Lưu Kim Chung thì khói, ngọn lửa bốc cháy từ dưới yên chiếc xe máy - Ảnh: Hà Đồng

Tại hiện trường, chiếc xe máy của cô Chung bị cháy xém một ít phần nhựa, có mùi khét.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của chủ xe và giải quyết vụ việc.

Cô Chung cho biết thêm lâu nay chiếc xe này vẫn vận hành bình thường. Cô nói cô không có thù oán, mâu thuẫn với ai.

* Theo điều tra của cơ quan chức năng, trong vụ cháy xe máy giữa cầu Chương Dương, Hà Nội ngày 13-12 , chiếc xe đã được xác định là xe Atila biển kiểm soát 29Y7-5455

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận