Tag: đảo quốc sư tử

Tin tức sáng 24-4: Việt Nam lần đầu là nước xuất khẩu gạo lớn nhất vào Singapore

Một số tin tức đáng chú ý: Đảm bảo thuốc điều trị tay chân miệng khi ca bệnh gia tăng; TP.HCM xử nghiêm vi phạm tốc độ, say xỉn dịp lễ 30-4; Sẽ hạn chế xe đi nhiều đường quận 1 phục vụ Giải việt dã truyền thống 30-4...

Máy lọc không khí Meliwa ‘thuyết phục’ Shark Hùng Anh như thế nào?

Shark Hùng Anh - 'cá mập' nổi tiếng với các thương vụ triệu đô chương trình Shark Tank - đã đầu tư lớn cho thương hiệu máy lọc không khí Meliwa với kỳ vọng mang đến những sản phẩm chất lượng, làm trong lành môi trường sống của người Việt.

HS Asian School đạt học bổng toàn phần đại học hàng đầu thế giới

Nguyễn Lê Cát Quyên đã chinh phục thành công National University of Singapore (NUS) và Nanyang Technological University (NTU) - 2 ngôi trường danh giá bậc nhất tại "đảo quốc sư tử".

Vật tay sẽ thành môn thể thao cuồng nhiệt

TTCT - Suốt 3 ngày diễn ra Lễ hội Không tiền mặt 2023 ở đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM), có cả ngàn khán giả hào hứng tham gia thử thách vật tay ở gian hàng báo Tuổi Trẻ.

Tỷ lệ sinh thấp kỷ lục, Singapore nới lỏng quy định trữ đông trứng

Giới hạn độ tuổi đối với phụ nữ muốn đông lạnh trứng sẽ là 37 thay vì 35 như quy định trước đó.

Thủ tướng Singapore thừa nhận kinh tế khó khăn, cảnh báo nhiều điều

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cảnh báo những khó khăn đối với đảo quốc sư tử trong năm 2023 trong bối cảnh thế giới chứng kiến nhiều bất ổn khó lường.

Singapore ra mắt 38 hoạt động miễn phí để thu hút du khách

Tổng cục Du lịch Singapore vừa cho ra mắt chương trình SingapoRewards, bao gồm 38 hoạt động không thu phí dành cho khách du lịch nước ngoài.

Singapore: Nhà nước giúp dân trong lạm phát

TTCT - Số liệu mới nhất cho thấy lạm phát cơ bản của Singapore đã tăng lên 5,5% trong tháng 1-2023, mức cao nhất kể từ tháng 11-2008 - thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Người dân Singapore bị đề nghị 'giảm uống trà sữa'

Một nữ nghị sĩ đã đề xuất với Quốc hội đảo quốc Singapore về việc 'giảm uống trà sữa' để tránh béo phì.

Chàng trai Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone chấn động

Tưởng chừng sẽ nhận được sự tán thành của mọi người, chàng trai Singapore đã biến ngày vui của mình thành áp lực cho các chàng trai khác.