Tag: Đảo quốc sư tử

Singapore ra mắt 38 hoạt động miễn phí để thu hút du khách

Tổng cục Du lịch Singapore vừa cho ra mắt chương trình SingapoRewards, bao gồm 38 hoạt động không thu phí dành cho khách du lịch nước ngoài.

Singapore: Nhà nước giúp dân trong lạm phát

TTCT - Số liệu mới nhất cho thấy lạm phát cơ bản của Singapore đã tăng lên 5,5% trong tháng 1-2023, mức cao nhất kể từ tháng 11-2008 - thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Người dân Singapore bị đề nghị 'giảm uống trà sữa'

Một nữ nghị sĩ đã đề xuất với Quốc hội đảo quốc Singapore về việc 'giảm uống trà sữa' để tránh béo phì.

Chàng trai Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone chấn động

Tưởng chừng sẽ nhận được sự tán thành của mọi người, chàng trai Singapore đã biến ngày vui của mình thành áp lực cho các chàng trai khác.

Singapore sẽ tăng học phí với học sinh quốc tế từ năm 2022

Bộ Giáo dục Singapore cho biết học phí đối với các học sinh quốc tế tại các trường công lập sẽ tiếp tục tăng từ năm 2022 sau khi được giữ nguyên trong năm 2021.

Osin ở đảo quốc sư tử

TTO - COVID-19 khiến nhiều quy định ở Singapore thay đổi nhanh, các quy định liên quan người giúp việc cũng không ngoại lệ.

Singapore thử nghiệm xe buýt chạy bằng pin năng lượng Mặt trời

Ngày 30-3, những chiếc xe buýt công cộng được lắp các tấm pin năng lượng Mặt trời đã bắt đầu chạy trên đường phố ở Singapore, trong một thử nghiệm kéo dài 6 tháng.

Singapore nỗ lực phục hồi du lịch trong đại dịch COVID-19

Trong khi ngành du lịch thế giới gần như tê liệt vì đại dịch COVID-19 thì ở Singapore, ngành du lịch và lữ hành đã tự tạo ra cho mình cơ hội để phát triển.

Sữa tươi chứa tổ yến của Vinamilk xuất ngoại sang đảo quốc sư tử

Tiếp nối sữa tươi Organic, sữa đậu nành hạt, vừa qua Vinamilk tiếp tục xuất khẩu lô sản phẩm cao cấp 'Sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến' đầu tiên đi Singapore

Singapore hi vọng trở thành trung tâm trung chuyển vắc xin COVID-19 ra thế giới

Cơ quan Hàng không dân dụng Singapore (CAAS) và Tập đoàn sân bay Changi (CAG) cho hay đảo quốc Sư tử Singapore có thể trở thành trung tâm vận tải hàng không trong chuỗi phân phối vắc xin COVID-19 cho toàn thế giới.