Tag: Đảo ngọc Phú Quốc

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 2-9, khách đến Phú Quốc chưa nhiều

TTO - Kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay được nghỉ 4 ngày, trong ngày nghỉ đầu tiên 1-9, khách du lịch đã đến Phú Quốc nhưng chưa đông như các doanh nghiệp làm dịch vụ du lịch ở đảo ngọc này kỳ vọng.

Nối lại tuyến tàu cao tốc ra Phú Quốc, du khách lỉnh kỉnh đồ đạc chờ tàu

TTO - Phà, tàu từ TP Rạch Giá, TP Hà Tiên đến TP Phú Quốc và ngược lại đã hoạt động trở lại sau vài ngày tạm ngưng.

Thanh niên Phú Quốc gom hơn 4 tấn rác thải nhựa dọc bờ biển

TTO - Chiều 18-4, anh Lê Việt Anh - phó bí thư Thành đoàn TP Phú Quốc, Kiên Giang - cho biết hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, với gần 200 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia đã thu gom hơn 4 tấn rác thải dọc bờ biển.

Nhờ Valentine, Phú Quốc nối dài mùa du lịch Tết

TTO - Dịp lễ Tình nhân 14-2 năm nay ngay sau thứ bảy và chủ nhật nên các bạn trẻ đến với Phú Quốc chơi nhiều. Lượng khách ổn định khoảng 80% so với mọi năm nên các điểm du lịch địa phương luôn nhộn nhịp, đông vui.

Hơn 210 khách Uzbekistan đến Phú Quốc du lịch

TTO - Lúc 10h sáng nay 25-12, chuyến bay charter Uzbekistan Airlines từ thành phố Tashkent đã đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc, đưa hơn 210 du khách nước này đến đảo ngọc du lịch, nghỉ dưỡng.

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp từ ‘ngôi nhà thứ 2’ trên bãi Ông Lang

Tháng 11 mùa mưa đã dứt, Phú Quốc bước vào những ngày đẹp nhất trong năm khi nắng thu vàng như rải mật trên những lớp sóng dập dờn xanh màu ngọc bích. Và ở Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự riêng tư và bình yên như thế.

Không hạn chế lượng khách quốc tế đến Phú Quốc dịp thí điểm

TTO - Tối 31-10, ông Nguyễn Lưu Trung - phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - cho biết đã nhận được văn bản kiến nghị của Hội Đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc kiến nghị việc đón khách du lịch quốc tế.

Hành trình viễn du đến miền thiên đường nhiệt đới - Đảo Ngọc Phú Quốc

Phú Quốc nổi danh như một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam với biển xanh trong vắng, cát trắng như kem cùng 'đặc sản' hoàng hôn từ ngọt ngào đến tráng lệ. Đầu năm cũng chính là thời điểm thời tiết Đảo Ngọc chuyển mình đẹp nhất.

5 mẹo để tận hưởng mùa thu trên đảo ngọc Phú Quốc

Thời tiết dễ chịu, đã bớt đông đúc khách du lịch, và hoàng hôn rực rỡ, khiến mùa thu trở thành thời điểm tuyệt vời để du lịch Phú Quốc.

Tài nguyên nhân lực đang lãng phí dù có 'dân số vàng'

TTO - Đảo ngọc Phú Quốc đang khát nhân lực du lịch. Đào tạo cũng chỉ là một trong những giải pháp trong câu chuyện tìm kiếm, phát huy tài nguyên nhân lực mà Phú Quốc là một ví dụ điển hình.