20/08/2021 22:37 GMT+7

Đạo diễn 'Trong vòng xoay tội ác' cho biết nhà sản xuất đã trả cát xê

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Tối nay 20-8, đạo diễn Quách Khoa Nam livestream thông báo anh đã được nhà sản xuất phim thanh toán số tiền hãng phim này còn thiếu khi anh thực hiện bộ phim 'Trong vòng xoay tội ác'.

Đạo diễn Trong vòng xoay tội ác cho biết nhà sản xuất đã trả cát xê - Ảnh 1.

Đạo diễn Quách Khoa Nam livestream tối 20-8 thông báo mình đã nhận được số tiền nhà sản xuất phim 'Trong vòng xoay tội ác' còn nợ

Tin vui của đạo diễn Quách Khoa Nam được nhiều người trong nghề gửi lời chúc mừng, bởi cuối cùng công sức làm phim vất vả bao nhiêu ngày được trả lại sòng phẳng. Tuy nhiên, từ sự việc này bộc lộ nhiều vấn đề của quy trình sản xuất phim truyền hình Việt vẫn tồn tại bao năm qua.

Đạo diễn Trong vòng xoay tội ác cho biết nhà sản xuất đã trả cát xê - Ảnh 2.

Phim Trong vòng xoay tội ác

Trong 26 phút livestream, Quách Khoa Nam cũng thừa nhận anh cũng như một số nghệ sĩ làm việc với nhiều nhà sản xuất chủ yếu bằng niềm tin với nhau. Nhiều khi anh quay phim xong rồi mới ký hợp đồng. Sau sự việc này anh đã rút ra bài học là phải kỹ lưỡng, đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

Đạo diễn Quách Khoa Nam chia sẻ từ trường hợp cụ thể của mình, nhiều anh em trong nghề lên tiếng đề nghị phải có hiệp hội nghề để bảo vệ quyền lợi của diễn viên và thành viên trong ê kíp sản xuất phim. Khi họ gặp phải những trục trặc, sẽ có "địa chỉ" cụ thể để bảo vệ mồ hôi công sức của họ như chuyện bị giam lương là một ví dụ…

Trước đó, ngày 17-8, đạo diễn Quách Khoa Nam đã có buổi livestream phản ánh việc anh bị nhà sản xuất không trả tiền cát xê dù phim đã kết thúc phát sóng trên SCTV14 từ nhiều ngày trước.

Như chia sẻ trong buổi livestream lần trước, đạo diễn Khoa Nam cũng cho biết đang giai đoạn dịch bệnh, không đi làm phim được, nên cuộc sống của anh càng khó khăn. Trong khi đó, nhà sản xuất cứ thất hứa việc trả tiền, khiến anh trở thành người mất uy tín với nhiều người đã giúp đỡ anh, với anh em đoàn phim.

Đạo diễn Đạo diễn 'Trong vòng xoay tội ác' livestream tố nhà sản xuất phim chưa trả tiền cát xê

TTO - Đạo diễn Quách Khoa Nam đã có buổi livestream lúc 18h hôm nay 17-8 để phản ánh việc anh bị nhà sản xuất DOP không trả tiền cát xê cho anh, dù phim đã kết thúc phát sóng trên SCTV14 từ nhiều ngày trước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên