Tag: đạo diễn Lê Thanh Sơn

NSƯT Công Ninh hé lộ phân cảnh bị quái thú vồ trong Móng vuốt

Dù có nội dung xoay quanh hành trình sống còn của một nhóm bạn trẻ, Móng vuốt vẫn gây chú ý bởi nhiều gương mặt thân quen khác, trong đó có NSƯT Công Ninh.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn hé lộ về quái thú trong phim Móng vuốt

Trong Móng vuốt, khán giả sẽ được chứng kiến sự đầu tư kỹ xảo hoành tráng với hình ảnh quái thú gấu sống động và chân thật, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm điện ảnh khó quên cho khán giả.

Tuấn Trần chưa đọc kịch bản mà đã nhận lời đóng Móng vuốt!

Tại showcase phim Móng vuốt, diễn viên Tuấn Trần tiết lộ đã dùng chính cát-sê của mình để đầu tư vào bộ phim.

Từ ồn ào Kaity Nguyễn bỏ vai: Không thể chỉ thỏa thuận miệng

Khi được hỏi đã ký hợp đồng với Kaity Nguyễn chưa, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết đây là chuyện "chú cháu với nhau và những thỏa thuận ngầm sau Em chưa 18 thì tôi nghĩ còn ghê gớm hơn một hợp đồng có chữ ký".

Gần 50 nghệ sĩ thách đấu boxing lan tỏa tinh thần luyện tập võ thuật

TTO - Với mong muốn lan tỏa các giá trị về tinh thần rèn luyện sức khỏe, tôn vinh vẻ đẹp võ thuật của Việt Nam, gần 50 nghệ sĩ tham gia chương trình 'The Champion - Nhà vô địch'.

Công bố 24 kịch bản xuất sắc nhất của Nhà biên kịch tài năng 2017

TTO - Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 vừa công bố danh sách 24 thí sinh có ý tưởng kịch bản xuất sắc tham gia vào giai đoạn 2 của cuộc thi từ hơn 3000 ý tưởng kịch bản gửi về cho chương trình.

Sơn Tùng M-TP vào phim ngắn của đạo diễn Em chưa 18

TTO - Sơn Tùng M-TP và Kiều Trinh sẽ là hai diễn viên chính trong phim ngắn Âm bản, do đạo diễn phim Em chưa 18 - Lê Thanh Sơn thực hiện.

Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc 'đòi' mua kịch bản Em chưa 18

TTO - Cụ thể kịch bản của bộ phim này hiện đang được các nhà sản xuất phim của Ấn Độ, Trung Quốc và Hàn Quốc đang thương thảo mua lại để sản xuất Em chưa 18 phiên bản Ấn, Trung và Hàn.

​Đạo diễn 'Em chưa 18' tìm kiếm Gương mặt điện ảnh

TTO - Đạo diễn Lê Thanh Sơn của bộ phim ăn khách 'Em chưa 18', diễn viên Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ là bộ ba giám khảo của chương trình tìm kiếm diễn viên triển vọng mang tên Gương mặt điện ảnh.

Hạ gục phim Hollywood, Em chưa 18 lập kỉ lục phòng vé mới

TTO - Sau một tuần ra rạp, Em chưa 18 thu về con số cực kỳ ấn tượng: 86 tỉ đồng tiền vé và đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục phim Việt có doanh thu cao nhất từ Em là bà nội của anh...