Tag: Đạo diễn Hồng Ánh

Đạo diễn Đặng Nhật Minh ‘trả nợ’ khán giả Đà Nẵng sau 30 năm

TTO - Cách đây 30 năm, đạo diễn Đặng Nhật Minh đã 'trốn' khán giả Đà Nẵng, để lại câu hỏi vì sao đạo diễn ‘Cô gái trên sông’ không có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam 8.

Đảo của dân ngụ cư giải đặc biệt tại Eurasia 2017

TTO - Liên hoan phim Quốc tế Á Âu - Eurasia 2017 (đang diễn ra Astana, Kazakhstan) năm nay có tới 296 phim tham gia, 101 phim được chọn chính thức, 12 phim lọt vào vòng tranh giải cuối cùng trong đó có Đảo của dân ngụ cư đến từ Việt Nam.

Giới chuyên môn có thiện cảm với Cô gái đến từ hôm qua

TTO - Trở lại từ thành tích của bộ phim đầu tay Em là bà nội của anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh gần như giữ vững phong độ, thậm chí mát tay hơn khi chinh phục những "khán giả" khó tính!

​Thêm suất chiếu, Đảo của dân ngụ cư kiên trì trụ rạp

TTO - Dẫu là một bộ phim không dễ xem và cũng chưa chắc hay đối với số đông khán giả, nhưng việc một thể nghiệm táo bạo được tới 101 cụm rạp đặt chiếu và sẽ có thêm 2 tuần chiếu chính thức nữa là một dấu hiệu đáng mừng.

Cảnh nóng với 3 người phụ nữ không như tôi tưởng tượng!

TTO - Tự nhận mình khác xa với nhân vật Phước - vai nam chính, người dẫn chuyện trong Đảo của dân ngụ cư, Phạm Hồng Phước chia sẻ với PV Tuổi Trẻ online về vai diễn này và về chính mình - chàng ca sĩ lặng lẽ trong showbiz ồn ào.

Giới thiệu Đảo của dân ngụ cư và Người vợ ba trong Vietnam Night

TTO - Tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, lần đầu tiên Cục Điện ảnh Việt Nam chính thức tham gia tại Cannes với những hoạt động quảng bá cho điện ảnh nước nhà một cách quy mô.

Đảo của dân ngụ cư đoạt 3 giải liên hoan phim quốc tế ASEAN

TTO -  Đảo của dân ngụ cư đoạt giải phim hay nhất và  cũng đoạt luôn hai giải: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Phạm Hồng Phước và Đạo diễn hình ảnh (DOP) xuất sắc nhất cho NSND Lý Thái Dũng.

Phim của Hồng Ánh nhận 8 đề cử ở liên hoan phim Asean

TTO - Đảo của dân ngụ cư của đạo diễn Hồng Ánh đã cạnh tranh cùng 109 bộ phim khác để có mặt trong 8 đề cử quan trọng tại Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017), trong đó có đề cử cho Phim truyện xuất sắc nhất.

Đảo của dân ngụ cư dự Liên hoan phim quốc tế Asean

TTO - Từ ngày 4 đến 7-5, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, đạo diễn Hồng Ánh và Phạm Hồng Phước sẽ lên đường qua Malaysia, dự Liên hoan phim (LHP) quốc tế Asean (Asean International Films Festival & Awards).