Tag: Đạo diễn Đặng Thái Huyền

​Lời nguyền gia tộc và khả năng thích nghi của Đặng Thái Huyền

TTO - Nhìn dàn diễn viên Việt đẹp như diễn viên Hàn của Lời nguyền gia tộc tôi đã tự nhủ không biết đạo diễn Đặng Thái Huyền có rơi vào tình cảnh 'ủn đít' những 'cỗ xe bò bánh vuông' (diễn viên không biết diễn) lên dốc?

Kinh dị hay chiến tranh - chỉ là cơ duyên mỗi lúc một khác

TTO - Nhắc đến Đặng Thái Huyền người ta nhớ đến nữ đạo diễn trẻ dấn thân ở dòng phim chiến tranh vốn kén nhà làm phim. Nhưng giờ thì phim kinh dị của chị lại sắp ra rạp...

Lời nguyền gia tộc tung hình ảnh nóng bỏng

TTO - Phim Lời nguyền gia tộc vừa tung loạt ảnh cảnh nóng trong phim và MV nhạc phim Tình yêu xa rồi một sáng tác mới của Viết Thanh, được thể hiện qua giọng ca Phương Thanh.

5 phim Việt đáng chú ý nhất năm 2015, bạn thích phim nào?

TTO - Với hơn 40 phim Việt trong năm 2015, dường như chưa bao giờ điện ảnh Việt bừng sáng đến thế, và may nữa, không chỉ toàn là thảm hoạ!

Đại tướng Ngô Xuân Lịch xem phim "Người trở về"

TTO - Tin từ đạo diễn Đặng Thái Huyền, tối 5-11, ê-kip Người trở về có cơ hội chiếu phim cho các khán giả đặc biệt đến xem, trong đó có Đại tướng Ngô Xuân Lịch (Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị).

Đò ơi, mây trắng sẽ bay về

TT - Khán giả có thể khóc ngay từ những cảnh đầu phim vì bi kịch chính của phim thật ra được đạo diễn chọn lựa đặt ngay lên đầu.