11/12/2021 10:56 GMT+7

Đạo diễn Charlie Nguyễn làm phim về 'Điệp viên hoàn hảo' Phạm Xuân Ẩn

MI LY
MI LY

TTO - Giáo sư Larry Berman, tác giả cuốn X6 - Điệp viên hoàn hảo (Perfect Spy), xác nhận với Tuổi Trẻ Online việc đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ làm phim điện ảnh về cuộc đời nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn dựa theo sách của ông.

Đạo diễn Charlie Nguyễn làm phim về Điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn - Ảnh 1.

Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ làm phim về cuộc đời nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn - Ảnh: FAM

Bên cạnh đạo diễn Charlie Nguyễn, giáo sư Larry Berman cũng tiết lộ Công ty BHD sẽ là đơn vị sản xuất bộ phim.

Giáo sư Larry Berman nói với Tuổi Trẻ Online: "Chúng tôi mới ký hợp đồng, chưa có gì thêm. Chưa có kịch bản, chưa có ngày quay phim và ra mắt phim. Tất cả rồi sẽ diễn ra nhưng trong ngày hôm nay chỉ có hợp đồng và các kế hoạch".

Sáng 11-12, giáo sư Larry Berman thông báo đến bạn bè trên trang cá nhân: "Tôi luôn tin tưởng và mơ ước rằng câu chuyện cuộc đời của Phạm Xuân Ẩn sẽ được làm thành phim điện ảnh lớn. Ngày hôm nay, tôi vui mừng thông báo tôi vừa ký hợp đồng với Công ty BHD để làm một bộ phim dựa trên cuốn sách X6 - Điệp viên hoàn hảo nhằm phân phối trên toàn thế giới.

Tôi đặc biệt phấn khích khi đạo diễn Charlie Nguyễn, người được giới phê bình công nhận, sẽ đạo diễn bộ phim. Charlie và tôi chia sẻ tầm nhìn về cuộc đời Phạm Xuân Ẩn và sức mạnh của câu chuyện về ông ấy.

Tôi tin rằng Charlie sẽ tìm ra cách tốt nhất để kể câu chuyện ấy. Tôi cũng phấn khích vì được đóng vai trò là “nhà tư vấn sáng tạo” cho dự án. Đúng là giấc mơ trở thành sự thật!".

Đạo diễn Charlie Nguyễn làm phim về Điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn - Ảnh 2.

Giáo sư Larry Berman và tướng Phạm Xuân Ẩn - Ảnh: Facebook Larry Berman

Nói thêm về lựa chọn đạo diễn Charlie Nguyễn, giáo sư Larry Berman cho biết ông và Công ty BHD đều rất yêu thích các tác phẩm của nhà làm phim gạo cội.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đạo diễn Charlie Nguyễn cho đây là mối duyên giữa anh và tác giả Larry Berman, nhưng hiện tại anh chưa thể tiết lộ gì thêm về kế hoạch thực hiện bộ phim.

Làm phim về tướng Phạm Xuân Ẩn Làm phim về tướng Phạm Xuân Ẩn

TT - Sáng 18-2, tại nhà khách Bộ Quốc phòng, Hà Nội, Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News đã tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Điệp viên hoàn hảo X6 (First News và NXB Hồng Đức), nối tiếp cuộc ra mắt sách tại TP.HCM vào tháng 9 năm ngoái.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên