Tag: đảo Cô Tô

Vân Đồn yêu cầu khách không mang sản phẩm nhựa dùng một lần ra các xã đảo

Từ ngày 27-4, UBND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh yêu cầu du khách không mang theo các sản phẩm nhựa dùng một lần ra các xã đảo.

Liên tục xuất hiện cá heo ở các vùng biển tỉnh Quảng Ninh

Thời gian gần đây, cá heo bơi lội, trong đó có cả cá heo trắng, liên tục xuất hiện tại các vùng biển của Quảng Ninh như: vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, đảo Cô Tô.

Đàn cá heo khoảng 30 con xuất hiện tại vùng biển Cô Tô

Những ngày gần đây, tại vùng biển Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh liên tục xuất hiện những đàn cá heo, cá voi được người dân ghi lại.

Du lịch 'mùa vụ' đang ngáng đường du lịch xanh ở Việt Nam

Hiện nay Việt Nam còn nhiều rào cản nhưng cũng có nhiều điều kiện để phát triển du lịch xanh.

Bãi biển Cô Tô phủ đầy phao xốp

Ngày 6-8, sóng biển đưa phao xốp phủ đầy bãi biển trải dài khoảng 7km tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Chủ tàu du lịch lo lắng khi cảng Cái Rồng giới hạn hoạt động

Nhiều chủ tàu lo lắng không biết phải xoay xở thế nào khi đơn vị quản lý mới của cảng Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh thông báo “giới hạn” loại tàu được hoạt động.

Rà soát, xử lý nghiêm tàu thủy chạy ‘chui’ trên biển Quảng Ninh

TTO - Lãnh đạo UBND huyện Vân Đồn, Quảng Ninh cho biết đã chỉ đạo rà soát, xử lý nghiêm tình trạng tàu thủy chạy 'chui', tiềm ẩn nguy cơ tai nạn từ vùng biển Vân Đồn ra các tuyến đảo Cô Tô, Minh Châu, Quan Lạn… sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online.

Nhiều tàu ‘chạy chui’ trên biển Quảng Ninh

TTO - Nhiều tháng nay, tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh xuất hiện bến cảng trái phép là điểm tập kết của một số phương tiện thủy nội địa chuyên "chở chui" hàng hóa ra các tuyến đảo Minh Châu, Quan Lạn, Cô Tô.

Những điểm thi đặc biệt - Kỳ 1: 'Vượt vũ môn' ở đảo Cô Tô, Quan Lạn

TTO - Vận chuyển đề thi bằng "chuyên cơ", dành hẳn chuyến tàu thủy để đi lấy đề thi, rồi các phương án bảo vệ, thời tiết trở xấu trên biển... Đó là những câu chuyện đặc biệt ở các điểm thi ngoài đảo xa. Thậm chí phải dự phòng cả chuyện sét đánh.

Ngồi ở Hà Nội, khám bệnh ở đảo Cô Tô, Phú Thọ...

TTO - Chiều 11-9, Bệnh viện Nhi trung ương đã khai trương hệ thống khám chữa bệnh từ xa (Telehealth). Đã có 4 ca bệnh tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ và Bắc Giang được khám, chẩn đoán, điều trị từ xa.