Thứ 5, ngày 5 tháng 8 năm 2021

Đánh rơi nhẫn cưới 11 năm, bất ngờ có người tìm trả

01/05/2019 19:35 GMT+7

TTO - Cách đây 11 năm, chị Zuly Schober, người Mỹ, cùng gia đình đi chơi biển Huntington ở bang California và đánh rơi nhẫn cưới. Mới đây, một bạn trẻ nhặt được chiếc nhẫn trên bãi cát ở chính bãi biển này và liên hệ trả lại cho chị.

Đánh rơi nhẫn cưới 11 năm, bất ngờ có người tìm trả - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn chị Zuly Schober đánh rơi trên bãi biển Huntington trở về với chủ nhân sau 11 năm - Ảnh: ABC 7

Trong chuyến đi chơi biển Huntington cách đây 11 năm, không biết từ lúc nào chiếc nhẫn cưới trên tay chị Zuly Schober tuột ra và rơi xuống cát.

Vài tiếng đồng hồ sau chị mới phát hiện sự việc và cùng các thành viên trong gia đình dành nhiều ngày ở bãi biển tìm kiếm nhưng vô vọng. Nhiều năm trôi qua, chị Schober và gia đình không bao giờ ngờ chiếc nhẫn cưới đó sẽ quay về với mình.

Kể lại câu chuyện ly kỳ trên kênh truyền hình ABC 7, chị Schober cho biết cách đây vài ngày, chị nhận được tin nhắn của một người bạn nói rằng có một bé gái 15 tuổi đã phát hiện chiếc nhẫn trên bãi biển. Cô bé đã đăng thông tin lên Facebook với hi vọng có thể trả chiếc nhẫn cho chủ nhân của nó, vì đoán rằng đây là một vật rất có nghĩa với người từng đeo nó.

Chị Schober liên lạc với cô bé, đồng thời gửi thêm một tấm ảnh của gia đình có hình chiếc nhẫn này. Phản hồi thật bất ngờ. Cô bé khẳng định chiếc nhẫn mình nhặt được và chiếc nhẫn trong ảnh hoàn toàn giống nhau. 

Em cho biết khi đang đi dạo thì nhìn thấy có thứ gì đó phát sáng trên cát và phát hiện chiếc nhẫn. Dĩ nhiên, cô bé cũng không ngờ chiếc nhẫn đã bị thất lạc đến những 11 năm.    

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận