Thứ 5, ngày 5 tháng 8 năm 2021

Đánh nhau vì chó phóng uế bậy, người chết người vào tù

18/06/2015 15:33 GMT+7

TTO - Bực bội vì bị chó của hàng xóm phóng uế trước cửa nhà, hai gia đình đã cãi cọ rồi đánh nhau loạn xạ khiến chủ nhà nuôi chó tử vong, người thân bên gia đình hàng xóm vào tù.

Nguyễn Hoàng Phi trước tòa

Sáng 18-6, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Hoàng Phi (33 tuổi, ngụ Q.7, TPP.HCM) 5 năm tù về tội giết người, đồng thời tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 100 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 19g ngày 30-4-2013, bà Nguyễn Thị Mỹ cãi nhau với người hàng xóm là ông Trương Tuấn Khanh về việc ông Khanh để chó phóng uế trước cửa nhà bà. Lúc này, Phi (người họ hàng của Mỹ) chở bạn gái đến nhà bà Mỹ chơi thấy cãi nhau nên can ngăn.

Sau đó, Phi chở bạn gái và cháu gái đi xem bắn pháo hoa. Nhưng khi Phi chạy được khoảng 10m thì ông Khanh chạy bộ đuổi theo, dùng tay đánh liên tiếp làm Phi ngã xe rồi tiếp tục dùng ghế xếp (bằng sắt) để đánh Phi. Phi giằng được chiếc ghế đánh lại làm ông Khanh ngã xuống bất tỉnh.

Nghe tiếng la hét, Trương Triệu Huy (con ông Khanh) chạy ra thấy cha bị đánh nên đã dùng gậy gỗ đánh Phi.

Phi, Huy và bà Mỹ cùng xảy ra xô xát thì hai con gái của bà Mỹ kéo bà vào nhà. Ông Khanh được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết sau đó.

Sau khi gây án, Phi đến bệnh viện khám và điều trị vết thương thì nghe tin ông Khanh đã chết nên bỏ trốn một thời gian, sau đó đến Cơ quan Điều tra Công an TP.HCM đầu thú.

TUYẾT MAI - MINH HUYỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận