Tag: đánh giá cán bộ

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Lấy phiếu tín nhiệm là dịp để cán bộ tự soi mình

Việc lấy phiếu tín nhiệm cần bảo đảm khách quan, công tâm, công khai, minh bạch đối với những người mình đã giao nhiệm vụ.

Cán bộ có tín nhiệm thấp sẽ bị miễn nhiệm

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiều lần nhấn mạnh danh dự, liêm sỉ là điều thiêng liêng, quý trọng nhất của mỗi con người.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Cán bộ, công chức sợ đến mức không dám làm sẽ rất tiêu cực

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên nói: "TP.HCM vốn năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, nhưng gần đây điều này hầu như không có bao nhiêu".

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên: 'Để nhiều người dân chờ đợi là chúng ta có lỗi'

Một số nơi khi kiểm tra giám sát còn nhiều vấn đề tồn đọng, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng mỗi cán bộ phải thực hiện tốt cam kết chính trị của mình, nếu một chữ ký của mình để nhiều người chờ đợi thì khi đó chúng ta có lỗi.

Không tiêm đủ vắc xin COVID-19 sẽ bị trừ thi đua cuối năm?

TTO - UBND TP Vũng Tàu vừa có văn bản chỉ đạo liên quan đến việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19. Theo đó, tiêm vắc xin là một trong những tiêu chí để đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức cuối năm.

Cán bộ Hà Nội sẽ được bí thư Thành ủy và chủ tịch TP đánh giá, xếp loại hằng tháng

TTO - Bí thư Thành ủy và chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ chủ trì cùng tập thể Thường trực Thành ủy, UBND TP thực hiện công tác đánh giá cán bộ hằng tháng.

Chuyên gia góp ý để TP.HCM tạo động lực làm việc cho cán bộ

TTO - Nhiều ý kiến đã được các chuyên gia nêu ra tại tọa đàm đề xuất và kiến nghị một số vấn đề triển khai nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển cho TP.HCM do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức chiều 13-7.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Xây dựng cơ chế trọng dụng cán bộ có năng lực nổi trội

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu xây dựng cơ chế phát hiện, lựa chọn, trọng dụng nhân tài, cán bộ có năng lực nổi trội, cán bộ trẻ để đào tạo, bổ sung cán bộ giỏi cho Đảng.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Phải lắng nghe ý kiến của nhân dân có liên quan đến cán bộ

TTO - Cần đổi mới thực chất khâu đánh giá cán bộ, quy hoạch, đề bạt cán bộ, đồng thời phải làm tốt hơn, bài bản hơn, chất lượng hơn về công tác cán bộ. Phải lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân có liên quan đến cán bộ.

Phải có chế tài xử lý những chủ thể đánh giá cán bộ sai

TTO - Đó là một trong những đề xuất được nêu lên tại hội thảo “Đánh giá cán bộ - những vấn đề lý luận và thực tiễn” do Ban Tổ chức trung ương và Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức sáng 22-12 tại TP Vũng Tàu.