Đánh đập con gái, ông bố ở Thanh Hóa bị phạt 2,5 triệu đồng

20/05/2019 20:00 GMT+7

TTO - Một ông bố ở xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa bị công an huyện này xử phạt 2,5 triệu đồng vì đã đánh đập con gái 8 tuổi.

Đánh đập con gái, ông bố ở Thanh Hóa bị phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Vết thương trên mặt em N. - Ảnh người thân nạn nhân cung cấp

Chiều 20-5, thượng tá Nguyễn Văn Quyền - trưởng Công an huyện Triệu Sơn - cho biết công an huyện này vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng đối với Lê Đình Hải (35 tuổi, trú xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) về hành vi "xâm phạm sức khỏe người khác".

Theo Công an huyện Triệu Sơn, vào chiều 20-2, cho rằng bé L.T.T.N. (8 tuổi) học kém hơn anh trai, Hải trói hai tay con gái vào cột nhà, rồi dùng roi tre đánh rất mạnh khiến em bị bầm tím nhiều nơi ở mông, mặt, tay và lưng.

Hình ảnh em N. bị đánh với nhiều thương tích thâm tím trên cơ thể được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc cho người thân và dư luận tại địa phương.

Đánh đập con gái, ông bố ở Thanh Hóa bị phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Em N. bị bố đánh bầm tím ở tay - Ảnh người thân nạn nhân cung cấp

Đánh đập con gái, ông bố ở Thanh Hóa bị phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 3.

Em N. bị bố đánh bầm tím ở mông, đùi - Ảnh người thân nạn nhân cung cấp

Sau đó, chị Lê Thị Hương, mẹ em N., đã trình báo vụ việc nêu trên đến Công an huyện Triệu Sơn và một số cơ quan chức năng của huyện. Công an huyện Triệu Sơn đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc và trưng cầu giám định vết thương trên cơ thể em N.

Kết quả giám định cho thấy em N. bị tổn hại 7% sức khỏe.

Em N. là con thứ hai của chị Hương và Hải. Sau gần 10 năm chung sống, do hôn nhân không hạnh phúc, năm 2017 vợ chồng chị Hương ly hôn. N. và anh trai ở với ông bà nội và bố tại xã Nông Trường.

Hiện chị Hương đã nhận em N. về chăm sóc, nuôi dưỡng.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận