Tag: Đặng Thùy Trang

Tạm ngừng phiên tòa xử vụ tranh chấp giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên

Sáng 7-11, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là hoa hậu Thùy Tiên.

23-10 xử phúc thẩm vụ tranh chấp giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang

Theo dự kiến, TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là hoa hậu Thùy Tiên vào ngày 23-10.

Vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện: Tòa bác đơn kiện đòi 1,5 tỉ của bà Đặng Thùy Trang

Trưa 31-5, TAND quận Gò Vấp đã tuyên bác yêu cầu của bà Đặng Thùy Trang đòi hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả 1,5 tỉ đồng.

Viện kiểm sát đề nghị đình chỉ vụ bà Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên

Chủ tọa đã dành nhiều thời gian để truy nguồn tiền mà bà Đặng Thùy Trang nói đã cho hoa hậu Thùy Tiên vay. Còn đại diện Viện KSND quận Gò Vấp thì cho rằng không có cơ sở để bà Trang có quyền khởi kiện đòi tài sản nên đề nghị đình chỉ giải quyết.

Vụ bà Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên: Thùy Tiên bất ngờ rút đơn khởi kiện

Sáng 31-5, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM mở phiên tòa xét xử tranh chấp giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Cuối tháng 5, xử lại vụ tranh chấp giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang

Tòa án nhân dân quận Gò Vấp, TP.HCM đã thông báo mở lại phiên tòa xét xử tranh chấp giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên vào ngày 31-5.

Tòa nhập vụ 'kiện qua kiện lại' giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang thành một vụ

TAND quận Gò Vấp đã quyết định nhập vụ án dân sự vụ hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang vào vụ án bà Trang kiện bà Tiên mà tòa này đã thụ lý trước đó.

Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang đòi bồi thường thiệt hại 387 triệu

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, TAND quận Gò Vấp đã thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, chấm dứt hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân giữa hoa hậu Thùy Tiên và bị đơn là bà Đặng Thùy Trang.

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về vụ kiện 2,4 tỉ đồng: 'Tôi bị oan'

TTO - 'Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Tiên hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án' - Thùy Tiên lên tiếng sau khi bị bà Đặng Thùy Trang kiện. Cô cho biết không thể im lặng vì bị oan.

Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi bồi thường 2,4 tỉ

TTO - TAND quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (hoa hậu Thùy Tiên).