Tag: Đặng Thị Hàn Ni

Đoàn luật sư TP.HCM xóa tên luật sư đối với bà Hàn Ni

Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM đã ban hành quyết định áp dụng hình thức kỷ luật đương nhiên xóa tên khỏi danh sách luật sư Đoàn luật sư TP.HCM đối với bà Đặng Thị Hàn Ni (47 tuổi, thành viên Công ty luật TNHH Risk Free).

Không kháng cáo, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn được giảm 3 tháng tù

Tòa phúc thẩm cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng mặc dù không có kháng cáo nhưng rất hối hận về hành vi của mình, đã nộp toàn bộ số tiền bồi thường. Hội đồng xét xử giảm cho bà Hằng 3 tháng tù.

Bà Nguyễn Phương Hằng không kháng cáo nhưng khóc xin giảm nhẹ dù chỉ 1 ngày

Dù bà Nguyễn Phương Hằng không kháng cáo, luật sư vẫn đề nghị hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt cho bà Hằng mức án dưới 3 năm để về đoàn tụ với gia đình.

Bà Nguyễn Phương Hằng: 'Nói gì thì nói, không ai có thể cản tôi'

Đại diện viện kiểm sát cho rằng án sơ thẩm xác định các bị cáo Đặng Anh Quân, Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Nhi phạm tội với vai trò giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng phù hợp nên đề nghị tòa không chấp nhận kháng cáo.

Bà Nguyễn Phương Hằng: 'Hơn 2 năm tù tội, hôm nay bị cáo hạnh phúc nhất'

Bà Nguyễn Phương Hằng nói như vậy với hội đồng xét xử tại phiên tòa phúc thẩm sáng 4-4.

Bà Nguyễn Phương Hằng tươi cười, ôm lấy nhân viên tại tòa

Sáng 4-4, bà Nguyễn Phương Hằng được cảnh sát dẫn giải đến phiên tòa phúc thẩm. Bà Hằng mặc áo trắng và cười rất tươi.

Bà Hàn Ni không kháng cáo, ông Trần Văn Sỹ xin giảm nhẹ hình phạt

Tòa án nhân dân TP.HCM cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của ông Trần Văn Sỹ (cựu luật sư). Theo đó, ông Trần Văn Sỹ cho rằng mình chỉ phản biện xã hội nên xin được giảm nhẹ hình phạt. Trong khi đó, bà Hàn Ni không kháng cáo.

Tòa tuyên phạt bà Hàn Ni 1 năm 6 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 2 năm tù

Chiều 1-3, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bà Đặng Thị Hàn Ni 1 năm 6 tháng tù, phạt ông Trần Văn Sỹ 2 năm tù về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ (theo điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015).

Luật sư đề nghị tòa tuyên phạt bà Hàn Ni bằng thời gian tạm giam

Luật sư bào chữa cho bà Hàn Ni cho rằng bản chất vụ án này và vụ án bà Phương Hằng là cùng một chuỗi sự việc lời qua tiếng lại giữa hai bên. Trong đó bà Ni có hành vi phản kháng lại hành vi xúc phạm của bà Phương Hằng.

Bà Hàn Ni: 'Bà Hằng xúc phạm tôi trong thời gian dài, tôi chỉ phòng vệ'

Sáng 1-3, TAND TP.HCM xét xử bà Đặng Thị Hàn Ni, ông Trần Văn Sỹ về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ liên quan đến 'lùm xùm' với bà Phương Hằng.