27/11/2019 13:35 GMT+7

Đang thi đấu, quả bóng vàng futsal Việt Nam ngồi trên bóng buộc giày câu giờ lộ liễu

H.D
H.D

TTO - Những CĐV futsal Việt Nam đang cực kỳ phẫn nộ với thái độ thi đấu khinh thường đối thủ và khán giả của đương kim quả bóng vàng futsal Việt Nam Vũ Quốc Hưng (Đà Nẵng).

Video Quốc Hưng khinh thường đối thủ - Nguồn: VTC

Vụ việc xảy ra ở trận Đà Nẵng gặp Thái Sơn Nam ở tứ kết Cúp quốc gia 2019 trưa 26-11. 

Phút 36, thời điểm Đà Nẵng và Thái Sơn Nam hòa nhau 1-1, các cầu thủ Đà Nẵng cố tình câu giờ để đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu. Họ chuyền bóng qua lại bên phần sân nhà.

Sau khi chuyền qua chuyền lại, Quốc Hưng - người đang nắm giữ danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam-  bất ngờ ngồi lên bóng, buộc giây giày rồi sau đó tiếp tục đứng dậy đá tiếp. 

Chung cuộc, Đà Nẵng cầm hòa Thái Sơn Nam 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức. Trong loạt sút luân lưu, Đà Nẵng thắng Thái Sơn Nam 2-0 để biến đội bóng này thành cựu vương. Có thể nói, Quốc Hưng và các đồng đội đã đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, hành động của anh đã hứng rất nhiều chỉ trích vì đó là thái độ khinh thường khán giả và đối thủ. Nhiều người kêu gọi rút lại danh hiệu Quả bóng vàng của cầu thủ này cũng như cấm anh khoác áo đội tuyển quốc gia.

​Thái Sơn Nam giữ lại Cúp futsal quốc gia ​Thái Sơn Nam giữ lại Cúp futsal quốc gia

TTO – CLB Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau khi thắng Hải Phương Nam- Đại học Gia Định 2-1 trong trận chung kết Cúp futsal quốc gia HDBank 2017 diễn ra tại cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) đêm 3-12.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên