29/10/2019 15:46 GMT+7

Tuyển thủ futsal Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu 3 tháng

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Hai tuyển thủ futsal quốc gia và của CLB Thái Sơn Nam Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Y.S.C.C. Yokohama theo bản hợp đồng cho mượn trong 3 tháng.

Tuyển thủ futsal Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu 3 tháng - Ảnh 1.

Minh Trí (phải) trong màu áo đội tuyển futsal Việt Nam ở giải Đông Nam Á 2019 - Ảnh: N.K.

CLB Y.S.C.C. Yokohama đang chơi ở giải hạng nhì futsal của Nhật Bản, có sự tham dự của 8 đội. Mục tiêu của đội bóng này là giành quyền lên chơi ở giải futsal VĐQG. Sau 9 trận đấu, CLB Y.S.C.C. Yokohama đang đứng đầu bảng với 25 điểm, hơn 3 điểm so với đội xếp thứ hai.

Theo kế hoạch, Minh Trí và Thái Huy sẽ gia nhập CLB Y.S.C.C. Yokohama vào ngày 4-11. Đội bóng của Nhật Bản kỳ vọng sự góp sức của 2 tuyển thủ futsal Việt Nam sẽ biến mục tiêu thăng hạng thành hiện thực.

Tuyển thủ futsal Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu 3 tháng - Ảnh 2.

Thái Huy ăn mừng bàn thắng ở trận thắng Myanmar ở trận tranh hạng ba Đông Nam Á 2019 - Ảnh: N.K.

Minh Trí và Thái Huy là 2 cầu thủ hàng đầu của futsal Việt Nam hiện tại. Cả hai đã đóng góp lớn giúp CLB Thái Sơn Nam giành hạng ba Giải futsal các CLB châu Á 2019 cũng như đưa đội tuyển futsal Việt Nam giành hạng ba Giải futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019 vừa kết thúc tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Chia sẻ về chuyến sang Nhật Bản sắp tới, Minh Trí nói: "Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng khi được đến một đất nước có nền tảng futsal phát triển như Nhật Bản. Đó là một vinh dự và tự hào.  Tôi muốn chơi tốt tại đây để giúp đỡ CLB hoàn thành mục tiêu của mình".

Còn Thái Huy thì chia sẻ: "“Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi được mời sang Nhật Bản thi đấu. Tôi sẽ cố gắng để hòa nhập vào lối chơi của đội càng nhanh càng tốt. Tôi sẽ cố gắng chơi tốt để giúp đội bóng có kết quả tốt nhất, đồng thời có thể quảng bá cho futsal Việt Nam”.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên