Tag: Đặng Thái Sơn

Khán giả vỗ tay không ngớt, thầy trò Đặng Thái Sơn 'đãi' thêm bản piano tám tay

Đêm Timeless Resonance - Thanh âm bất tận ở Hà Nội, nghệ sĩ ra chào tạm biệt khán giả, khán giả vỗ tay không ngớt. Xúc động, bốn thầy trò Đặng Thái Sơn chơi thêm một bản piano tám tay để cảm ơn.

Đặng Thái Sơn mang theo chuông báo động

Nghệ sĩ piano Đặng Thái Sơn nói mỗi lần về nước, ông đều mang chuông báo động nhưng không ăn thua. Việt Nam có truyền thống nhạc cổ điển cả thế kỷ, nhưng các nước khu vực đang vượt ta 'ầm ầm'.

Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn nhận lương hưu từ năm 2023, sắp mang 3 trò cưng về diễn ở Việt Nam

Về nước trình diễn mở màn chuỗi chương trình Timeless Resonance - Thanh âm bất tận, nghệ sĩ Đặng Thái Sơn có dịp trải lòng về công việc giảng dạy, tuổi hưu và những dự định sắp tới.

NSND Trung Hiếu: ‘Việt Nam có nhiều tài năng nhưng ta chưa biết vun trồng, chăm sóc’

“Không chỉ trong bộ môn piano, sân khấu hay ngành nghệ thuật biểu diễn nói chung, Việt Nam có nhiều tài năng nhưng chúng ta chưa biết vun trồng, chăm sóc”.

Lần đầu tiên trong lịch sử, hai thầy trò giành giải nhất concours Chopin biểu diễn cùng nhau

Một đêm nhạc đặc biệt chưa từng có trong lịch sử âm nhạc thế giới sẽ diễn ra tại Theatre des Champs Élysées, Paris, ngày 10-2. Đó là đêm diễn của hai thầy trò cùng được giải nhất concours Chopin: Đặng Thái Sơn và Bruce Liu.

Trong giai điệu của Chopin, Đặng Thái Sơn tiễn má Liên về trời

Những người đến tiễn đưa nghệ sĩ, Nhà giáo nhân dân Thái Thị Liên sáng 4-2 lặng đi khi nghe lời tiễn biệt của các con dành cho bà, đặc biệt là lời tiễn biệt bằng giai điệu bất hủ 'Hành khúc tang lễ' mà Đặng Thái Sơn đàn.

Đặng Thái Sơn chơi nhạc Chopin tiễn má Thái Thị Liên

Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn dự kiến chơi bản nhạc bất hủ ‘Hành khúc tang lễ’ của Chopin để tiễn đưa má của ông là nghệ sĩ piano Thái Thị Liên trong lễ tang bà sẽ diễn ra sáng 4-2 tại Nhà tang lễ quốc gia.

Nghệ sĩ, Nhà giáo nhân dân Thái Thị Liên - mẹ nghệ sĩ Đặng Thái Sơn - qua đời

Nghệ sĩ piano, Nhà giáo nhân dân Thái Thị Liên - mẹ của danh cầm Đặng Thái Sơn - vừa qua đời sáng nay 31-1, tại Hà Nội, hưởng thọ 106 tuổi.

Đặng Thái Sơn kể chuyện má Liên

Xuân này, nhà giáo nhân dân Thái Thị Liên 106 tuổi ta. Sáu năm trước bà vẫn chơi piano trong hòa nhạc kỷ niệm tuổi 100 cùng con trai - danh cầm Đặng Thái Sơn - và các học trò.

Sáng nay 31-12, phát hành giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Quý Mão 2023

Đón Xuân Quý Mão, Tuổi Trẻ ra mắt giai phẩm với nội dung đặc sắc, bổ ích với mọi nhà.