Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Đang lập biên bản, hai công an bị đâm, một người chết

26/04/2019 12:34 GMT+7

TTO - Ngày 26-4, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt được hung thủ đâm chết phó công an xã và làm trọng thương đối với một công an viên khác xảy ra trên địa bàn trước đó một ngày.

Đang lập biên bản, hai công an bị đâm, một người chết - Ảnh 1.

Trụ sở UBND xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre - nơi ông Vũ công tác - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Theo Công an tỉnh Bến Tre, vụ việc xảy ra vào 17h30 ngày 25-4. Thời điểm trên, tại nhà bà Trần Thị Lan (60 tuổi ở ấp Phước Tự, xã An Khánh) xảy ra một vụ đánh người và hủy hoại tài sản. Đối tượng thực hiện hành vi trên là Đặng Minh Sang - con ruột của bà Lan.

Nhận được tin báo, ông Lương Văn Vũ - phó trưởng công an xã và ông Trần Văn Minh (44 tuổi) - công an viên đã đến hiện trường để giải quyết. Khi công an xã đến nơi, Đặng Minh Sang đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Trong lúc công an xã đang lập biên bản vụ việc thì Sang chở Nguyễn Mạnh Thắng (22 tuổi, trú TP. Cần Thơ) đi đến.

Thắng yêu cầu lực lượng công an không được lập biên bản với lý do việc của gia đình để gia đình tự giải quyết, nhưng lực lượng chức năng vẫn tiến hành lập biên bản theo quy định.

Bất ngờ, Thắng rút con dao mang sẵn trong người đâm trúng anh Minh và anh Vũ gây thương tích nặng phải đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên anh Vũ đã chết tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi gây án, Thắng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã truy bắt được Thắng vào sáng 26-4 tại quận Bình Tân, TP.HCM.

VĂN THỈNH - MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận